Jisoo (BLACKPINK) tái xuất màn ảnh, hóa thân đả nữ chống zombie

Jisoo (BLACKPINK) tái xuất màn ảnh, hóa thân đả nữ chống zombie

Nóng Trên Mạng / 31-08-23 34 lượt xem

[ad_1]

Theo Naver, thành viên nhóm BLACKPINK sẽ nhận vai chính series Influenza cùng Park Jung Min – ngôi sao của loạt phim Hellbound. Nguồn tin cho biết hai người đóng một cặp tình nhân mới chia tay. Tuy nhiên, họ phải nương tựa vào nhau để sinh tồn khi đại dịch zombie bất ngờ bùng phát tại Seoul.

Jisoo (BLACKPINK) tái xuất màn ảnh, hóa thân đả nữ chống zombie - Ảnh 1.

Jisoo sắp có cơ hội thử sức trong một dự án phim hành động về đề tài zombie.

Park Jung Min vào vai Jae Yoon, một thanh niên quyết định nhập ngũ ở tuổi 26 với hy vọng trở thành lính chuyên nghiệp. Quá lo lắng cho tương lai của mình, anh trở nên tự ti và quyết định chia tay với bạn gái Yeongju (Jisoo đóng). Ban đầu, Jae Yoon xuất hiện là một nhân vật yếu ớt nhưng dần trở nên mạnh mẽ hơn, cuối cùng trở thành người lãnh đạo của đội ngũ chiến đấu với lũ xác sống.

Jisoo (BLACKPINK) tái xuất màn ảnh, hóa thân đả nữ chống zombie - Ảnh 2.

Nam diễn viên Park Jung Min.

Trong khi đó, nhân vật của Jisoo được miêu tả là một cô gái trẻ không có nhiều kinh nghiệm chiến đấu và đang trải qua một quãng thời gian khó khăn sau cuộc chia tay. Tuy nhiên, cô dần trở thành một người rắn rỏi hơn trong cuộc chiến sinh tồn này.

Kịch bản Influenza do Han Jin Won – biên kịch từng thắng giải Oscar với Parasite – đảm nhận. Câu chuyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Han Sang Woon.

Ngay sau khi thông tin được công bố, đông đảo người hâm mộ của Jisoo đã tỏ ra rất hào hứng với dự án mới của nữ ca sĩ. Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, thành viên nhóm BLACKPINK từng tiết lộ rất muốn thử sức với một dự án hành động thực thụ. Bộ phim gần nhất của Jisoo là Snowdrop, đóng cùng tài tử Jung Hae In.

Jisoo (BLACKPINK) tái xuất màn ảnh, hóa thân đả nữ chống zombie - Ảnh 3.
Jisoo (BLACKPINK) tái xuất màn ảnh, hóa thân đả nữ chống zombie - Ảnh 4.
Jisoo (BLACKPINK) tái xuất màn ảnh, hóa thân đả nữ chống zombie - Ảnh 5.Nguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *