Hương Giang thẳng thắn nhắc bài học xương máu về danh hiệu “Nữ hoàng đạo lý” trên sóng truyền hình

Hương Giang thẳng thắn nhắc bài học xương máu về danh hiệu “Nữ hoàng đạo lý” trên sóng truyền hình

Hậu Trường / 18-02-22 37 lượt xem

Sau bao ngày khán giả chờ đợi, tối ngày 18/2, tập 1 The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ đã chính thức lên sóng. Đây là show thực tế đánh dấu sự trở lại của Hương Giang trong vai trò nhà sản xuất kiêm HLV sau khoảng thời gian dài bị “ném đá” vì drama với anti fan. Đặc biệt, ngay trong tập đầu tiên, nàng Hậu đã chẳng ngần ngại khi nhắc đến danh xưng “Nữ hoàng đạo lý” – biệt danh mà anti fan dành tặng.

Cụ thể, trong phần nhận xét về Hồ Nhật Quang – thí sinh được các giám khảo gọi là “anh chàng đạo lý” vì những câu trả lời trong màn ứng xử, Hương Giang đã lên tiếng thể hiện sự đồng cảm“Nếu nói về lý thuyết và đạo lý thì để em nói cho, em là nữ hoàng mà”. 

Hương Giang thẳng thắn nhắc bài học xương máu về danh hiệu Nữ hoàng đạo lý trên sóng truyền hình - Ảnh 1.
Hương Giang thẳng thắn nhắc bài học xương máu về danh hiệu Nữ hoàng đạo lý trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Hương Giang chia sẻ: “Khi mà chúng ta là một người, chúng ta có rất nhiều những quan điểm, tư duy và chúng ta luôn muốn được chia sẻ điều đấy ra một cách nhiều nhất. Điều đấy sẽ gây ra một sự khó chịu cho người nghe. Bản thân chị là một người đã trải nghiệm chuyện đấy rõ ràng nhất. Thật ra đó không phải là xấu, chỉ là chúng ta chưa biết cách điều tiết nó như thế nào mà thôi“.

Hương Giang thẳng thắn nhắc bài học xương máu về danh hiệu Nữ hoàng đạo lý trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Trong phần chia sẻ của Hương Giang, nàng Hậu còn cho biết đánh giá rất cao thí sinh vì biết tiết chế ngay khi vừa góp ý chứ không cãi lại. “Chị thích cách mà em không cãi mà thẳng thắn em sẽ điều tiết vào vòng sau em sẽ trả lời lại. Cái đấy là một cái mà chị phải mất có khi cả năm để nhận ra và học nhưng ngay trên sân khấu này em có thể bình tĩnh, hạ cái tôi của mình xuống”, Hương Giang bày tỏ. 

Nghe những chia sẻ của Hương Giang, khán giả có thể phần nào hiểu rõ hơn về bài học nên biết cách tiết chế mà nàng Hậu có được trong khoảng thời gian ở ẩn, lặn biệt tăm khỏi showbiz Việt. 

Ảnh: The Next Gentleman

https://kenh14.vn/huong-giang-thang-than-nhac-bai-hoc-xuong-mau-ve-danh-hieu-nu-hoang-dao-ly-tren-song-truyen-hinh-20220218231705425.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận