Hương Giang khóc nức nở khi bị Dược sĩ Tiến chơi một “cú twist” ở The Next Gentleman

Hương Giang khóc nức nở khi bị Dược sĩ Tiến chơi một “cú twist” ở The Next Gentleman

Hậu Trường / 25-03-22 53 lượt xem

Tập 6 The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ là vòng loại cuối cùng trước khi dàn thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào trận Bán kết. Với số điểm trung bình sít sao, HLV Xuân Lan ấn tượng mang về chiến thắng thứ 2 tại chương trình, bảo toàn được 4 thành viên bước vào Bán kết nhưng 2 đội HLV Hà AnhHương Giang lại gặp nguy vì mỗi đội chỉ còn 3 thành viên.

Hương Giang khóc nức nở khi bị Dược sĩ Tiến chơi một cú twist ở The Next Gentleman - Ảnh 1.

Ở đội Hà Anh, Lừng Nguyễn và Quang Sơn là 2 cái tên bước vào phòng loại. Tương tự, ở đội Hương Giang là Nhật Quang – Phạm Văn Kiên. Trong phòng loại, HLV Xuân Lan bỗng bày tỏ mong muốn giữ lại tất cả thí sinh vì cả 4 đều có màn thuyết phục khiến vị HLV chiến thắng hết sức ấn tượng.

Hương Giang khóc nức nở khi bị Dược sĩ Tiến chơi một cú twist ở The Next Gentleman - Ảnh 2.
Hương Giang khóc nức nở khi bị Dược sĩ Tiến chơi một cú twist ở The Next Gentleman - Ảnh 3.

Xuân Lan bày tỏ mong muốn không loại thí sinh nào

“Chúng ta đã rất thành công vì khán giả quan tâm đến chương trình, và chúng ta đang cần những thí sinh chất lượng ở lại. Chị nói ra điều này sẽ lại có người ném đá, nhưng thật sự tập này chị không muốn loại ai hết. Cả 4 chàng trai ở đây, bạn nào cũng xứng đáng thể hiện tài năng trong đêm bán kết hết”, HLV Xuân Lan bày tỏ mong muốn với Dược sĩ Tiến.

Sau khi thảo luận với ê-kíp chương trình, mong muốn của HLV Xuân Lan vẫn bị bác bỏ. Chính điều này khiến vị HLV quyết định từ chối quyền loại của bản thân, “tức giận” bước ra khỏi phòng loại và giao toàn quyền cho Dược sĩ Tiến.

Xuân Lan từ chối quyền loại thí sinh

Đối diện với Hà Anh – Hương Giang tại phòng chờ, HLV Xuân Lan bày tỏ: “Tôi không hiểu mọi người có nghĩ là Xuân Lan loại thí sinh để trả thù cá nhân hay không. Tôi nợ chị Hà Anh 2 thí sinh ở tập 2, Dược sĩ Tiến nợ Hương Giang 2 thí sinh. Tôi cũng đã cố gắng thay đổi luật loại hôm nay là không loại thí sinh nào hết nhưng thất bại”.

Về phòng loại, quyết định trong phòng loại trừ của Dược sĩ Tiến khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Việc công bố Lừng Nguyễn, Quang Sơn (đội Hà Anh) an toàn vô tình đẩy Hương Giang vào thế chỉ còn 1 thí sinh duy nhất. “Lần trước em ngồi đây, em mất 2 thí sinh. Lần này cũng vậy. Cảm xúc em luôn bình tĩnh, em xin chúc cho mọi người có một buổi đoàn tụ tuyệt vời”, Hương Giang bất lực trước quyết định đến từ host chương trình.

Tưởng chừng tập 6 sẽ kết thúc với màn loại cảm tính đến từ Dược sĩ Tiến, Hương Giang quyết định phũ bỏ mối quan hệ với người anh. HLV trẻ tuổi nhất chương trình còn đặt câu hỏi vì sao host của chương trình, sau mỗi màn loại, đều phải vào phòng riêng của từng HLV để giải thích.

Hương Giang rơi nước mắt, đòi cắt mối quan hệ với Dược sĩ Tiến

“Chưa bao giờ trong cuộc đời em nghĩ em lại nhìn sai một người như vậy. Bao nhiêu năm đánh đổi, không ngờ em phải rơi nước mắt 2 lần trong 1 chương trình. Em nghĩ anh đã bỏ qua một người bạn, một người tri kỉ. Em xin lỗi, chúng ta sẽ mất nhau từ ngày hôm nay”, chia sẻ cảm xúc xen lẫn nước mắt của Hương Giang.

Mọi cảm xúc dường như vỡ òa khi Dược sĩ Tiến đưa ra chia sẻ cuối cùng, bởi trước đó Phạm Kiên và Nhật Quang không hề bị loại. “Ngày hôm nay khi đối diện với sự trưởng thành của 4 thí sinh, anh quyết định không loại ai cả vì bạn nào cũng xứng đáng ở lại”, Dược sĩ Tiến cho hay.

Hương Giang chia sẻ: “Mặc dù anh vừa biến em thành một đứa rất là ngốc nghếch, nhưng em vẫn phải cảm ơn anh vì đã công tâm thừa nhận. Em nợ anh một lời xin lỗi vì những câu nói vừa rồi, nhưng anh cũng nợ em vì anh vẫn muốn chơi game với em đến phút cuối cùng. Hy vọng anh vẫn sẽ công tâm ở những chặng cuối cùng của chương trình”.

Hương Giang khóc nức nở khi bị Dược sĩ Tiến chơi một cú twist ở The Next Gentleman - Ảnh 6.

Hương Giang ôm các thí sinh bật khóc nức nở

Tuy nhiên, khi Dược sĩ Tiến mong muốn giảng hòa bằng một cái ôm, Hương Giang một mực từ chối: “Em nghĩ là nó hơi nhanh, vì nếu mình vừa trả lại thí sinh mà mình ôm nhau nó rất là buồn cười. Em giận anh vì những thí sinh trước, nên cũng không thể vì hành động này mà nó xóa nhòa được ngay. Điều này vẫn cần thời gian”. Trước chia sẻ của Hương Giang, Dược sĩ Tiến đành phải chấp nhận.

Như vậy, đêm Bán kết The Next Gentleman sẽ là màn tranh đấu căng thẳng giữa top 10 thí sinh xuất sắc nhất!

Ảnh: The Next Gentleman

https://kenh14.vn/huong-giang-khoc-nuc-no-khi-bi-duoc-si-tien-choi-mot-cu-twist-o-the-next-gentleman-20220325223939462.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận