Hương Giang: Chuyên gia “mồi lửa” để Hà Anh

Hương Giang: Chuyên gia “mồi lửa” để Hà Anh

Hậu Trường / 24-02-22 64 lượt xem

Từ sau cuộc tranh cãi gay gắt tại buổi họp báo The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ, Xuân LanHà Anh ngồi cùng “ghế nóng” nhưng thể hiện rằng sẽ “đấu đá” nhau tới cùng. Với tư cách là nhà sản xuất chương trình kiêm luôn vai trò HLV, Hương Giang “ngư ông đắc lợi” luôn hóng những màn tranh cãi từ 2 “chị đại” siêu mẫu.

Hương Giang: Chuyên gia “mồi lửa” để Hà Anh - Xuân Lan cãi nhau! - Ảnh 1.

Trong tập 1 The Next Gentleman, Hương Giang nhiều lần tỏ rõ quan điểm muốn đi “con đường riêng” trong show. Nàng Hậu thường xuyên có những câu nói chọc ngoáy drama Xuân Lan – Hà Anh.

Hương Giang: Chuyên gia “mồi lửa” để Hà Anh - Xuân Lan cãi nhau! - Ảnh 2.

Đến phần thi của cặp thầy trò Lương Gia Huy – Vũ Linh đều có cá tính mạnh như nhau, Hương Giang bày tỏ: Em thử nghĩ cách nào chia 2 người này về 2 đội chị Lan và chị Hà Anh thì sẽ hấp dẫn lắm đây”. Câu nói của Hương Giang khiến Xuân Lan phản ứng: “Ủa tại sao vậy? Em ở đâu? Chương trình này chỉ có 2 đội thôi hả? Hương Giang, em đang nói chuyện với tư cách là một nhà sản xuất chứ không phải là 1 mentor, chị không đồng ý”. Nghe vậy, Hương Giang liền giải thích: Gu chọn của em thì những năng lượng mạnh, em không handle (huấn luyện – PV) tốt bằng 2 chị”.

Hương Giang: Chuyên gia “mồi lửa” để Hà Anh - Xuân Lan cãi nhau! - Ảnh 3.

Xuân Lan không đồng tình vì Hương Giang chia sẻ với tư cách nhà sản xuất

Đến vòng chọn đội, Hương Giang vui mừng khi có mở màn thuận lợi mà không bị 2 “chị đại” tranh giành. “Hay quá có vẻ em không cùng 1 gu với 2 chị rồi. Khoảng cách thế hệ làm em nghĩ em sẽ không trùng gu với 2 chị, 2 chị thích những gì gai góc còn Giang muốn đi con đường khác trong chương trình này”, Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang: Chuyên gia “mồi lửa” để Hà Anh - Xuân Lan cãi nhau! - Ảnh 4.

Hương Giang nhiều lần khẳng định sẽ đi “con đường riêng” trong chương trình

Kế đến, Xuân Lan cũng vui mừng tương tự khi không bị tranh giành. Nghe vậy, Hương Giang liền “khích tướng”: “Nhưng nếu một tí chị Hà Anh giơ bảng thì mình cũng giơ lên giành cho vui đi chị ha”.

Hương Giang: Chuyên gia “mồi lửa” để Hà Anh - Xuân Lan cãi nhau! - Ảnh 5.

Hương Giang “xúi” Xuân Lan giơ bảng chọn tranh giành với Hà Anh

Quang Sơn và Hải Anh là 2 thí sinh nhận được nhiều sự chú ý khi vừa lộ diện vì có phong cách bụi bặm, phong trần tương tự nhau. Thấy Hải Anh đã được Xuân Lan rước thẳng về đội, còn Quang Sơn lại về team Hà Anh, Hương Giang vui ra mặt: “Team này cùng màu này, team này cùng màu này, y chang”.

Hương Giang vui mừng khi thí sinh team Hà Anh – Xuân Lan có màu sắc giống nhau, dự đoán 2 team sẽ đối đầu căng thẳng

Ảnh: The Next Gentleman

https://kenh14.vn/huong-giang-chuyen-gia-moi-lua-cho-ha-anh-xuan-lan-cai-nhau-thi-thoi-20220224163643197.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận