Hot lại clip Nam Trung nhận sợ đàn ông tóc dài vì “trông bết bết bẩn bẩn”, netizen bỗng réo tên Xuân Lan?

Hot lại clip Nam Trung nhận sợ đàn ông tóc dài vì “trông bết bết bẩn bẩn”, netizen bỗng réo tên Xuân Lan?

Nóng Trên Mạng / 26-03-22 27 lượt xem

Một video clip ngắn được cho là cắt từ vòng casting của Vietnam’s Next Top Model đã làm cộng đồng mạng thích thú khi “Lãng tử da beo” của team Xuân Lan trong The Next Gentleman được gọi tên sau ồn ào trong thử thách trên tàu điện của chương trình.

Nam Trung nhận xét về một thí sinh tóc dài (Nguồn: TikTok @bwemty)

Cụ thể khi host Nam Trung nhận xét thí sinh có mái tóc dài lãng tử: “Anh rất sợ những thằng đàn ông tóc dài vì trông nó cứ bết bết bẩn bẩn trông kinh hãi lắm”, netizen liền liên tưởng tới bạn thân của anh – Xuân Lan cùng học trò tại The Next Gentleman.

Hot lại clip Nam Trung nhận sợ đàn ông tóc dài vì trông bết bết bẩn bẩn, netizen bỗng réo tên Xuân Lan? - Ảnh 2.

Netizen được phen bất cười khi để lại những bình luận như: “Anh Nam Trung mà là khách mời chắc nhận xét team Xuân Lan xong là về cạch mặt luôn á, ông nói cho LaLa quê luôn ấy”.

Hot lại clip Nam Trung nhận sợ đàn ông tóc dài vì trông bết bết bẩn bẩn, netizen bỗng réo tên Xuân Lan? - Ảnh 3.

Học trò Xuân Lan cũng được gọi tên khi một tài khoản khác nhắc đến anh: “Chiếu qua ông Hải Anh luôn độ mix phù hợp 100%”

Hot lại clip Nam Trung nhận sợ đàn ông tóc dài vì trông bết bết bẩn bẩn, netizen bỗng réo tên Xuân Lan? - Ảnh 4.

Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều khi cho rằng lời nói của giám đốc sáng tạo có phần chưa phù hợp, một tài khoản nghĩ rằng lời nói này không nên xuất phát từ một giám khảo. Một netizen khác lại cho rằng, với những người nuôi tóc dài để ủng hộ cho những bệnh nhân bị ung thư thì phải làm sao. Qua những bình luận trên có thể thấy nếu host Nam Trung được mời đến The Next Gentleman thì chắc chắn chương trình sẽ được phen “hú vía”.

https://kenh14.vn/hot-lai-clip-nam-trung-nhan-so-dan-ong-toc-dai-vi-trong-bet-bet-ban-ban-netizen-bong-reo-ten-xuan-lan-20220326222912465.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận