Hot boy gây tranh cãi khi chưa quên “người cũ” nhưng vẫn 5 lần 7 lượt “gieo hi vọng” cho cô gái khác

Hot boy gây tranh cãi khi chưa quên “người cũ” nhưng vẫn 5 lần 7 lượt “gieo hi vọng” cho cô gái khác

Hậu Trường / 24-04-22 88 lượt xem

Tập 51 Tỏ Tình Hoàn Mỹ với sự xuất hiện của nữ chính Nga Chan (24 tuổi) đã mang tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn. Với ngoại hình dễ thương và tính cách có phần ngây thơ đáng yêu, cô nàng đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ gây tranh cãi khi chưa quên người cũ nhưng vẫn 5 lần 7 lượt gieo hi vọng cho cô gái khác - Ảnh 1.

Theo đó, nữ chính từng quen biết và thân thiết với 1 trong những nam thần của chương trình – Sơn Soho, nhưng thời gian trở lại đây cả 2 đã không còn giữ liên lạc. Sơn Soho và Nga Chan gặp gỡ thông qua một người bạn. Thời điểm đó, nữ chính gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ khi mới từ Hà Nội vào TPHCM lập nghiệp, còn đàng trai lại gặp nhiều biến cố về tình yêu, sự nghiệp và những áp lực trong cuộc sống.

Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ gây tranh cãi khi chưa quên người cũ nhưng vẫn 5 lần 7 lượt gieo hi vọng cho cô gái khác - Ảnh 2.

Từng có khoảng thời gian, chỉ cần Sơn Soho đang gặp chuyện buồn Nga Chan sẽ đều có mặt để an ủi bất kể ngày hay đêm. Thậm chí, lúc anh chàng bị tai nạn, cô nàng còn luộc khoai rồi mang từ Hà Nội vào TPHCM chỉ với lý do anh thích ăn. Còn khi cô đau ốm, Sơn Soho cũng chẳng ngại ngần mà tự tay vào bếp chuẩn bị đồ ăn rồi mang qua nhà cho đối phương tẩm bổ. Cả hai đã từng có nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. Họ từng cùng nhau đi trú mưa, cùng nhau đi ăn và Sơn Soho thậm chí còn vừa đàn vừa hát cho Nga Chan nghe những bài ca lãng mạn. Anh cùng từng thừa nhận đối phương chính là một người “đặc biệt” đối với mình.

Tưởng chừng câu chuyện sẽ có cái kết hậu tuy nhiên Sơn Soho lại đột đột lảng tránh nữ chính mà không một lời giải thích. Chính sự thờ ơ, lạnh nhạt của anh đã đẩy Nga Chan rời xa dù trong lòng cô còn thương rất nhiều.

Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ gây tranh cãi khi chưa quên người cũ nhưng vẫn 5 lần 7 lượt gieo hi vọng cho cô gái khác - Ảnh 3.

Sau gần 1 năm, Nga Chan đã quyết định lấy hết can đảm để đến tỏ tình với “người trong mộng”. Có lẽ hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với cô gái nhỏ khi Sơn Soho dứt khoát từ chối lời bày tỏ: “Anh đã từng rất thích em. Em là người con gái có rất nhiều điểm tương đồng với người mà anh muốn ở bên che chở. Nhưng hiện tại, việc anh thích em nó không còn nữa”.

Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ gây tranh cãi khi chưa quên người cũ nhưng vẫn 5 lần 7 lượt gieo hi vọng cho cô gái khác - Ảnh 4.
Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ gây tranh cãi khi chưa quên người cũ nhưng vẫn 5 lần 7 lượt gieo hi vọng cho cô gái khác - Ảnh 5.

Sơn Soho thừa nhận đã từng thích Nga Chan nhưng vì khoảng thời đó không có gì trong tay nên anh không đủ tự tin để tiến đến với người con gái mình thích. Tuy nhiên, ngay sau đó anh chàng lại đưa ra lý do “chưa thể quên được người cũ” khiến ai nấy đều tỏ ra khó hiểu.

Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ gây tranh cãi khi chưa quên người cũ nhưng vẫn 5 lần 7 lượt gieo hi vọng cho cô gái khác - Ảnh 6.

5 lần 7 lượt “gieo hi vọng” cho Nga Chan, Sơn Soho lại cho rằng cô nàng đang “ngộ nhận” khiến người xem không khỏi khó hiểu

Dẫu biết không thể có tương lai, việc Sơn Soho nhiều lần “gieo hi vọng” cho Nga Chan trong quá khứ đã khiến cho netizen nổ ra cuộc tranh cãi.

Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ gây tranh cãi khi chưa quên người cũ nhưng vẫn 5 lần 7 lượt gieo hi vọng cho cô gái khác - Ảnh 7.
Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ gây tranh cãi khi chưa quên người cũ nhưng vẫn 5 lần 7 lượt gieo hi vọng cho cô gái khác - Ảnh 8.
Hot boy Tỏ Tình Hoàn Mỹ gây tranh cãi khi chưa quên người cũ nhưng vẫn 5 lần 7 lượt gieo hi vọng cho cô gái khác - Ảnh 9.

Việc Sơn Soho 5 lần 7 lượt “gieo hi vọng” cho Nga Chan dù vẫn chưa quên được “người cũ” khiến netizen tranh cãi

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hot-boy-to-tinh-hoan-my-gay-tranh-cai-khi-chua-quen-nguoi-cu-nhung-van-5-lan-7-luot-gieo-hi-vong-cho-co-gai-khac-20220423202809269.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments