Hóa ra trong suốt 20 năm qua, có 1 sao nữ sexy nhất nhì Kpop “cảm nắng” Lee Kwang Soo!

Hóa ra trong suốt 20 năm qua, có 1 sao nữ sexy nhất nhì Kpop “cảm nắng” Lee Kwang Soo!

Sao Việt / 24-04-22 221 lượt xem

Từ những ngày đầu bước chân vào làng giải trí, Lee Kwang Soo đã được yêu thích nhờ tài năng và tính cách hài hước, duyên dáng. Dù không điển trai nhưng “hươu cao cổ” của Running Man khiến vẫn fan nữ trên toàn châu Á chết mê chết mệt. Không chỉ có fan, mới đây nhất, 1 nữ idol nóng bỏng cũng đã tiết lộ “cảm nắng” Lee Kwang Soo trong suốt 20 năm qua.

Xuất hiện trên chương trình Amazing Saturday ngày 23/4 vừa qua để quảng bá cho bộ phim The Killer’s Shopping List, Lee Kwang Soo tiết lộ nhân vật của anh và Seolhyun (AOA) trong phim sẽ có mối quan hệ tình cảm với nhau. Nam diễn viên vừa dứt lời, mỹ nhân nhóm AOA đã có tiết lộ khiến cả trường quay ngỡ ngàng: “Mối quan hệ này được hình thành sau khi em phải lòng anh ấy suốt 20 năm”.

Hóa ra trong suốt 20 năm qua, có 1 sao nữ sexy nhất nhì Kpop cảm nắng Lee Kwang Soo! - Ảnh 2.

Seolhyun tiết lộ đã “cảm nắng” Lee Kwang Soo 20 năm nhưng mà là… trong phim

Mặc dù Seolhyun chỉ “cảm nắng” Lee Kwang Soo trong phim mới The Killer’s Shopping List chứ không phải ở ngoài đời, nhưng dàn khách mời chương trình đều ồ lên sau khi nghe nữ idol sexy tiết lộ. Điều này khiến Lee Kwang Soo vô cùng xấu hổ: “Tại sao mọi người lại có phản ứng xôn xao như vậy chứ?”.

Bạn trai Lee Sun Bin tiếp tục bị cả dàn sao như Shin Dong Yup, Park Na Rae, Moon Se Yoon “đánh hội đồng”: “Tình tiết Seolhyun thầm thương trộm nhớ cậu 20 năm có gì đó sai sai”, “Bộ phim này thuộc thể loại khoa học viễn tưởng sao”, “Lý do cô ấy thích cậu là gì vậy?”… Cặp đôi có sự chênh lệch ngoại hình lớn nhưng nhân vật của Seolhyun lại chủ động thích nhân vật của Lee Kwang Soo, điều này khiến khách mời chương trình cảm thấy “sai sai”.

Hóa ra trong suốt 20 năm qua, có 1 sao nữ sexy nhất nhì Kpop cảm nắng Lee Kwang Soo! - Ảnh 3.

Chia sẻ của Seolhyun khiến cả trường quay xôn xao hết cả lên, làm Lee Kwang Soo cũng ngại ngùng theo

Seolhyun là center của AOA, nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, body đồng hồ cát nóng bỏng, mướt mắt nhất nhì Kpop

Lee Kwang Soo là nam diễn viên “xấu lạ” của màn ảnh Hàn Quốc, nhưng anh vẫn thu hút được lượng lớn fan nhờ tính cách hài hước, duyên dáng

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/hoa-ra-trong-suot-20-nam-qua-co-1-sao-nu-sexy-nhat-nhi-kpop-cam-nang-lee-kwang-soo-20220424111256581.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận