Hoá ra nữ idol bị “đe doạ”?

Hoá ra nữ idol bị “đe doạ”?

Sao Việt / 16-12-21 80 lượt xem

Hôm nay (16/12), sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng buổi họp báo ra mắt bộ phim Snowdrop cũng chính thức diễn ra. Sự kiện đang làm mưa làm gió các diễn đàn mạng xã hội bởi combo “gấp đôi visual” và tương tác ngọt đến sâu răng của cặp đôi diễn viên chính – Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In.

Bên cạnh bộ đôi diễn viên chính, buổi họp báo cũng có sự góp mặt của đạo diễn Jo Hyun Tak. Nam đạo diễn đã nhận về không ít câu hỏi về lý do và quá trình lựa chọn Jisoo làm diễn viên chính cho tác phẩm tâm huyết. Có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này là bởi từ khi thông báo chị cả BLACKPINK sẽ đảm nhận vai nữ chính, cộng đồng mạng đã liên tục bày tỏ sự nghi ngờ năng lực của Jisoo, thậm chí cho rằng YG đã mua vai diễn. Thế nhưng hóa ra cơ duyên Jisoo nhận vai diễn lại đến từ 1 lời “đe dọa”.

Đạo diễn Snowdrop lên tiếng về nghi vấn Jisoo (BLACKPINK) nhờ YG mua vai nữ chính: Hoá ra nữ idol bị “đe doạ”? - Ảnh 2.

Cặp đôi nhìn nhau ngọt ngào tình tứ thế này bảo sao dân tình không dần dần, còn leo thẳng lên hot search

Đạo diễn Jo Hyun Tak đã có câu trả lời cho những tranh cãi bấy lâu nay: “Thú thật, ban đầu chúng tôi không muốn lựa chọn một người mới đảm nhận vai diễn Youngro (vai nữ chính). Khi chưa hoàn thiện kịch bản, rất khó để tôi có thể tưởng tượng Youngro sẽ là người thế nào và chính diễn viên phải là người hoàn thiện nhân vật này. Thế nhưng, khi gặp Jisoo, tôi chắc chắn cô ấy chính là hình tượng nữ chính mà chúng tôi mong muốn. Và thế là chúng tôi quyết định lựa chọn ngay cô ấy mà không một chút do dự”.

“Không biết liệu Jisoo có nhớ không nhưng tôi đã nói rằng là tôi muốn cô ấy nhận vai diễn này ngay lập tức. Tôi còn yêu cầu cô ấy với giọng điệu có phần nghiêm trọng rằng hãy về nói với công ty là mình muốn thử sức vai này. Thật may mắn, tôi đã lựa chọn được bộ đôi diễn viên chính ưng ý”. Trước lời “đe dọa” của đạo diễn, cuối cùng Jisoo đã nhận vai diễn này và nỗ lực hoàn thành bộ phim sau nhiều tháng trời.

Đạo diễn Snowdrop lên tiếng về nghi vấn Jisoo (BLACKPINK) nhờ YG mua vai nữ chính: Hoá ra nữ idol bị “đe doạ”? - Ảnh 3.

Đạo diễn Jo Hyun Tak đã có chia sẻ về lý do lựa chọn Jisoo vào vai nữ chính. Và câu trả lời không thể khiến fan của cô nàng vừa ý hơn

Đạo diễn Snowdrop lên tiếng về nghi vấn Jisoo (BLACKPINK) nhờ YG mua vai nữ chính: Hoá ra nữ idol bị “đe doạ”? - Ảnh 4.

Sau lời khẳng định Jisoo sinh ra là để dành cho vai diễn này, người hâm mộ càng nóng lòng chờ đợi phim lên sóng

Tạo hình của Youngro (Jisoo) trong bộ phim

Nguồn: Naver, Newsen

https://kenh14.vn/dao-dien-snowdrop-len-tieng-ve-nghi-van-jisoo-blackpink-nho-yg-mua-vai-nu-chinh-hoa-ra-nu-idol-bi-de-doa-20211216174612526.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments