Hoá ra không phải Vương Phi, đây mới là người khiến Tạ Đình Phong muốn ở bên vào lúc cuối đời

Hoá ra không phải Vương Phi, đây mới là người khiến Tạ Đình Phong muốn ở bên vào lúc cuối đời

Sao Việt / 19-12-21 91 lượt xem

Cuộc tình tay ba của Vương PhiTạ Đình PhongTrương Bá Chi trở thành “huyền thoại” của giới giải trí. Những tình tiết lắt léo xung quanh mối quan hệ của 3 ngôi sao này khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán, điều đáng nói Tạ Đình Phong trở thành nhân vật gây tranh cãi nhất khi có nhiều phát ngôn nhạy cảm.

Trang BJH ngày 19/12 có một bài viết gây chú ý khi lật lại 1 bài phỏng vấn cũ của tài tử họ Tạ. Nam diễn viên bất ngờ bộc bạch rằng, nếu như bước vào độ tuổi xế chiều, chắc chắn người mà anh muốn ở bên chính là Trương Bá Chi. Không phải Vương Phi, chính vợ cũ mới là người Tạ Đình Phong chọn để gắn bó khoảng thời gian cuối đời.

Hoá ra không phải Vương Phi, đây mới là người khiến Tạ Đình Phong muốn ở bên vào lúc cuối đời - Ảnh 2.

Nguyên nhân khiến nam diễn viên Vô Cực có suy nghĩ là bởi Trương Bá Chi đã sinh con cho anh. Chia sẻ này khiến đông đảo người hâm mộ bất ngờ và cảm động. Trang BJH nhận định, từ trước đến nay Tạ Đình Phong chưa bao giờ nói những lời như vậy với Vương Phi. Phải chăng sau 10 năm ly hôn, người mà anh dành tình cảm sâu nặng hơn vẫn là vợ cũ?

Có thể thấy, tình cảm của Vương Phi và Tạ Đình Phong rất bền chặt, sau khi tái hợp cả 2 trở nên kín kẽ và hiếm khi chia sẻ bất cứ thông tin nào với báo giới. Vậy nhưng, nếu phải chọn lựa giữa người tình và con cái, tài tử họ Tạ vẫn chọn ở bên 2 quý tử Lucas và Quintus.

Hoá ra không phải Vương Phi, đây mới là người khiến Tạ Đình Phong muốn ở bên vào lúc cuối đời - Ảnh 3.

Nguồn: BJH

https://kenh14.vn/hoa-ra-khong-phai-vuong-phi-day-moi-la-nguoi-khien-ta-dinh-phong-muon-o-ben-vao-luc-cuoi-doi-20211219174614502.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments