Hoà Minzy dưới mét 6 đi giày cao hơn 30cm vẫn lọt thỏm giữa H

Hoà Minzy dưới mét 6 đi giày cao hơn 30cm vẫn lọt thỏm giữa H

Sao Việt / 08-01-22 17 lượt xem

Chỉ cao vỏn vẹn 1m55, Hoà Minzy được mệnh danh là cô nàng nấm lùn của Vbiz. Dẫu vậy nhưng cứ xuất hiện ở sự kiện nào, Hoà Minzy lại gây chú ý ở sự kiện đó.

Điển hình như mới đây, mẹ bé Bo xuất hiện trong sự kiện có sự góp mặt của dàn hậu đình đám gồm H’Hen Niê, Minh Tú. Chẳng ngần ngại, cô đứng chung khung hình tạo dáng với hai người đẹp có chiều cao khủng của Vbiz. Trong khung hình, Hoà Minzy lọt thỏm giữa 2 nàng hậu.

Như bao lần, mẹ bỉm tranh thủ tấu hài trên MXH: Mỗi năm một lần tôi lại đầu sánh nách cùng các Hoa Hậu! Năng lượng tự tin này xin gởi tới các bạn dưới m6 như tôi”.

Đi giày 30cm đứng đến nách Hoa hậu vẫn rất thần thái, Hoà Minzy xin gửi năng lượng tự tin này đến tất cả các bạn 1m6! - Ảnh 2.

Hoà Minzy lọt thỏm trong khung hình chung với Minh Tú, H’Hen Niê

Đi giày 30cm đứng đến nách Hoa hậu vẫn rất thần thái, Hoà Minzy xin gửi năng lượng tự tin này đến tất cả các bạn 1m6! - Ảnh 3.

Chiều cao khiêm tốn dưới 1m6 nhưng Hoà Minzy rất thích thú mỗi khi đứng tạo dáng cùng dàn chân dài đình đám

Đi giày 30cm đứng đến nách Hoa hậu vẫn rất thần thái, Hoà Minzy xin gửi năng lượng tự tin này đến tất cả các bạn 1m6! - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc so bì chiều cao của Hoà Minzy đều khiến netizen cười nghiêng ngả

Đi giày 30cm đứng đến nách Hoa hậu vẫn rất thần thái, Hoà Minzy xin gửi năng lượng tự tin này đến tất cả các bạn 1m6! - Ảnh 5.

Những đôi giày nặng trình trịch này đã theo Hoà Minzy tới nhiều sự kiện lớn nhỏ

Đi giày 30cm đứng đến nách Hoa hậu vẫn rất thần thái, Hoà Minzy xin gửi năng lượng tự tin này đến tất cả các bạn 1m6! - Ảnh 6.
Đi giày 30cm đứng đến nách Hoa hậu vẫn rất thần thái, Hoà Minzy xin gửi năng lượng tự tin này đến tất cả các bạn 1m6! - Ảnh 7.

Lênh khênh trên những đôi giày siêu cao, váy vóc lòe xòe chạm đất nhưng Hòa Minzy vẫn bước đi cực kỳ tự nhiên, điềm tĩnh như không

Nguồn: Facebook nhân vậtNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận