Hoa hậu Lương Thùy Linh phụ thuộc ê-kíp và đi tìm “gà” cho công ty trên show thực tế?

Hoa hậu Lương Thùy Linh phụ thuộc ê-kíp và đi tìm “gà” cho công ty trên show thực tế?

Hậu Trường / 15-11-21 35 lượt xem

Khi The Next Face Vietnam công bố bộ 3 HLV ngồi ghế nóng mùa giải đầu tiên, người mẫu TyhD Thùy Dương được cho là chưa đủ đẳng cấp khi “chung mâm” với top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê & top 12 Miss World 2019 Lương Thùy Linh.

Tuy nhiên, khi chính thức bước vào cuộc chiến, điển hình như vòng chọn đội, em út Lương Thùy Linh mới là người được soi nhiều nhất. So cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề thì Lương Thùy Linh chắc chắn yếu thế hơn TyhD và H’Hen Niê rất nhiều. Tuy nhiên, đứng sau cô là cả 1 ê-kíp hùng hậu sẵn sàng giúp tên tuổi của nàng hậu được phổ biến rộng rãi hơn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh phụ thuộc ê-kíp và đi tìm gà cho công ty trên show thực tế? - Ảnh 1.

Chính vì vậy, trong suốt vòng chọn đội, Lương Thùy Linh thường xuyên đưa ra những lời mời gọi hấp dẫn như diễn ở vị trí first face (mở màn) & vedette (kết màn) hay được đóng MV của Lona Kiều loan. Nghe thì có vẻ muốn về đội ngay nhưng nếu để đi đường dài thì không ổn chút nào.

Có vẻ như vì là lính mới của show thực tế nên Lương Thùy Linh đã chọn cách đánh luôn vào những gì mình đang có để chiêu dụ thí sinh, chứ ít khi dùng kinh nghiệm sống lẫn làm nghề như 2 đàn chị. Tuy nhiên, Lương Thùy Linh cũng phải biết rằng cô là 1 Hoa hậu cấp Quốc gia nên nhiều khi những đãi ngộ mà cô đạt được chưa chắc dàn học trò The Next Face Vietnam có được, điển hình như vị trí first face hay vedette.

Cách đây 2 năm, Lương Thùy Linh cũng chỉ là 1 cô sinh viên 18, 19 tuổi chân ướt chân ráo đi thi Hoa hậu và phải cố gắng hết mình mới giành được ngôi vị cao nhất. Sau đó, nhờ ê-kíp đóng góp một phần mà tên tuổi của cô mới được bùng nổ như ngày hôm nay. Một ý kiến cho rằng cô mới vào nghề 2 năm và có ê-kíp chống lưng nên sẽ không thể hiểu được sự chăm chỉ cố gắng từ con số 0. Trong khi H’Hen Niê & TyhD hứa dùng chính năng lực bản thân để giúp thí sinh thì Lương Thùy Linh lại đi con đường hoàn toàn khác. 

Chính vì vậy, Lương Thùy Linh mới liên tục dùng ê-kíp để chiêu dụ thí sinh khiến TyhD phải lên tiếng: “TyhD thấy Thùy Linh giống như đi tìm ‘gà’ cho công ty của mình“. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh phụ thuộc ê-kíp và đi tìm gà cho công ty trên show thực tế? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nếu nói Lương Thùy Linh không cố gắng để có được vị trí như ngày hôm nay thì oan uổng cho cô quá. Mỹ nhân sinh năm 2000 cũng phải dùng chính năng lực bản thân để vượt qua hàng nghìn người đẹp rồi đăng quang ngôi vị cao nhất. Danh hiệu Hoa hậu là một bước đệm tuyệt vời để giúp các cô gái thực hiện mọi kế hoạch mà mình đề ra nhưng nếu như không có sự cố gắng thì vẫn giậm chân tại chỗ mà thôi!

Dù sao thì The Next Face Vietnam cũng chỉ mới xong vòng chọn đội, cùng chờ xem Lương Thùy Linh có mang đến cho học trò những gì mà cô đã hứa không nhé!

Ảnh: InternetNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận