“Họ vẫn nhắc đến tên cô ấy để phục vụ mục đích của họ”

“Họ vẫn nhắc đến tên cô ấy để phục vụ mục đích của họ”

Hậu Trường / 18-04-22 54 lượt xem

Tối 16/4, họp báo công bố top 71 và lên sóng show truyền hình thực tế Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra trong sự chờ đợi của công chúng. Bên cạnh màn công bố top 71 thí sinh xuất sắc nhất, một điều mà khiến nhiều người không khỏi thắc mắc đó chính là sự vắng mặt của Hoàng Thùy – Á hậu Hoàn vũ 2017 và Thúy Vân – Á hậu Hoàn vũ 2019.

Nếu Hoàng Thùy vẫn giữ mối quan hệ tốt cùng NSX, vừa xuất hiện ở hậu trường ghi hình Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, thì đặc biệt, việc Á hậu Thúy Vân liên tiếp vắng mặt trong những hoạt động quan trọng gần đây của Miss Universe Vietnam đã làm dấy lên tin đồn người đẹp xảy ra xích mích với BTC cuộc thi. Tuy nhiên, đại diện phía Hoa Hậu Hoàn Vũ đã lên tiếng phủ nhận việc bất hòa, đồng thời khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa Thúy Vân và ê-kíp chương trình. BTC cho biết sự vắng mặt của Thúy Vân lần này là do yếu tố sức khoẻ của nàng Á hậu.

Á hậu Thúy Vân bất ngờ bóng gió: Họ vẫn nhắc đến tên cô ấy để phục vụ mục đích của họ - Ảnh 1.

Sau khi vắng mặt ở buổi họp báo Hoa Hậu Hoàn Vũ vừa qua, Á hậu Thúy Vân khiến dân tình xôn xao khi có động thái đăng status nói “bóng gió”: “Họ vẫn nhắc đến tên cô ấy để phục vụ cho những mục đích của họ”. Cô cho biết bản thân cảm thấy không thoải mái khi tên tuổi mình liên tục bị nhắc đến để phục vụ những mục đích không hay. Sau cùng, người đẹp khẳng định sẽ giữ im lặng và toàn tâm tập trung vào những dự định mình đang làm.

Á hậu Thúy Vân bất ngờ bóng gió: Họ vẫn nhắc đến tên cô ấy để phục vụ mục đích của họ - Ảnh 2.

Thúy Vân đăng status nói “bóng gió” sau khi vắng mặt ở buổi họp báo Hoa Hậu Hoàn Vũ vừa qua

Thúy Vân tên thật là Phạm Hồng Thúy Vân, cô gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp và trình độ học vấn cao khi từng đạt Á hậu 3 Hoa Hậu Quốc Tế 2015, sau đó giành danh hiệu Á hậu 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Cô từng khiến fan sắc đẹp xôn xao khi không lưu giữ hình ảnh tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam trên trang cá nhân. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1993 đang có một cuộc sống viên mãn khi được ông xã và gia đình ủng hộ nhiệt tình trong các hoạt động nghệ thuật. Cô cũng vừa trở lại showbiz với vị trí mentor Miss Fitness Vietnam 2022.

Á hậu Thúy Vân bất ngờ bóng gió: Họ vẫn nhắc đến tên cô ấy để phục vụ mục đích của họ - Ảnh 3.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/a-hau-thuy-van-bat-ngo-bong-gio-ho-van-nhac-den-ten-co-ay-de-phuc-vu-muc-dich-cua-ho-20220418134603767.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments