Hô biến nhân vật Hollywood thành chuẩn mực “Gen Z”, netizen liệu có trầm trồ vì Leonardo DiCaprio tóc dài và Iron Man mắt khói?

Hô biến nhân vật Hollywood thành chuẩn mực “Gen Z”, netizen liệu có trầm trồ vì Leonardo DiCaprio tóc dài và Iron Man mắt khói?

Phim Âu-Mỹ / 10-03-22 57 lượt xem

Cứ mỗi thời đại đi qua là thiên hạ lại có nhiều tiêu chuẩn sắc đẹp khác nhau. Nhất là qua phim ảnh, nơi chứng kiến toàn bộ xu hướng trang điểm, từ thuở “tóc nâu môi trầm” đến kiểu biến hình chuẩn trai xinh gái đẹp TikTok. Vì vậy, sẽ ra sao nếu bom tấn Hollywood được làm lại và thay đổi toàn bộ tạo hình nhân vật? Với từng này phong cách makeup sành điệu, đố bạn nhận ra dàn nam thanh nữ tú huyền thoại của phim ảnh Âu Mỹ!

Iron Man bỗng lãng tử hẳn ra nhờ râu tóc xum xuê, Marvel có ý định “hồi sinh” cựu anh hùng thì tham khảo lẹ tạo hình dưới

Hô biến nhân vật Hollywood thành chuẩn mực “gen Z”, netizen liệu có trầm trồ vì Leonardo DiCaprio tóc dài và Iron Man mắt khói? - Ảnh 1.

Với tạo hình này, Robert Downey Jr. như thể trẻ ra cả chục tuổi

Vẫn biết Kate Winslet xinh đẹp tuyệt trần, mà sao nay lại muôn phần đẹp hơn… nhờ thay đổi màu son!

Hô biến nhân vật Hollywood thành chuẩn mực “gen Z”, netizen liệu có trầm trồ vì Leonardo DiCaprio tóc dài và Iron Man mắt khói? - Ảnh 2.

Bạn thích nàng Rose nào hơn? Đằm thắm, dịu dàng hay bốc lửa, quyến rũ?

Tài tử Leonardo DiCaprio “chơi lớn” với mái tóc dài óng ả, hóp mặt thêm một tẹo là chuẩn nam thần “Gen Z”

Hô biến nhân vật Hollywood thành chuẩn mực “gen Z”, netizen liệu có trầm trồ vì Leonardo DiCaprio tóc dài và Iron Man mắt khói? - Ảnh 3.

Quả là một màn biến hóa không ngờ đến từ vị trí Leonardo DiCaprio!

Đố bạn nhận ra mỹ nhân Jennifer Aniston? Ngoài mắt môi vẽ cho đậm thì thần thái sang chảnh vẫn y hệt thời Friends ra mắt

Hô biến nhân vật Hollywood thành chuẩn mực “gen Z”, netizen liệu có trầm trồ vì Leonardo DiCaprio tóc dài và Iron Man mắt khói? - Ảnh 4.

Nếu Friends được làm lại thì đây sẽ là tạo hình hiện đại của nhân vật Rachel

Hô biến nhân vật Hollywood thành chuẩn mực “gen Z”, netizen liệu có trầm trồ vì Leonardo DiCaprio tóc dài và Iron Man mắt khói? - Ảnh 5.

“Mẹ rồng” Emilia Clarke quyến rũ gấp bội nhờ son phấn lung linh, nhan sắc sexy này mà đóng cảnh hở bạo thì đảm bảo “hết nước chấm”

Hô biến nhân vật Hollywood thành chuẩn mực “gen Z”, netizen liệu có trầm trồ vì Leonardo DiCaprio tóc dài và Iron Man mắt khói? - Ảnh 6.
Hô biến nhân vật Hollywood thành chuẩn mực “gen Z”, netizen liệu có trầm trồ vì Leonardo DiCaprio tóc dài và Iron Man mắt khói? - Ảnh 7.

Vẫn là Emilia Clarke trong vai “Mẹ rồng” Daenerys mà nay nhan sắc lạ quá

Chiến binh Jon Snow cũng chẳng kém cạnh trai xinh gái đẹp Game Of Thrones, buông tóc xoăn nhẹ nhàng mà khối cô nàng rung động

Hô biến nhân vật Hollywood thành chuẩn mực “gen Z”, netizen liệu có trầm trồ vì Leonardo DiCaprio tóc dài và Iron Man mắt khói? - Ảnh 8.

Nam diễn viên Kit Harington cũng điển trai lắm chứ bộ, chỉ là Game Of Thrones cố tình làm anh xấu đi thôi

Thêm một bằng chứng xõa tóc bao ngầu của nữ chính The Hunger Games, phần nhìn sexy quá rồi, chỉ tội cảnh hành động vướng víu…

Hô biến nhân vật Hollywood thành chuẩn mực “gen Z”, netizen liệu có trầm trồ vì Leonardo DiCaprio tóc dài và Iron Man mắt khói? - Ảnh 9.

Nhìn Jennifer Lawrence quyến rũ như thế này, ai mà chẳng đổ cái rụp!

Bạn thấy thế nào về Superman phiên bản “trai hư”? Bên ngoài góc cạnh, bên trong 6 múi như thế này thì khán giả tương tư mất

Hô biến nhân vật Hollywood thành chuẩn mực “gen Z”, netizen liệu có trầm trồ vì Leonardo DiCaprio tóc dài và Iron Man mắt khói? - Ảnh 10.

Hình ảnh này hơi “luộm thuộm” so với hình tượng Siêu Nhân, song không thể phủ nhận độ đẹp trai ngời ngời của Henry Cavill

Nguồn ảnh: Bright Side, BoredPanda

https://kenh14.vn/ho-bien-nhan-vat-hollywood-thanh-chuan-muc-gen-z-netizen-lieu-co-tram-tro-vi-leonardo-dicaprio-toc-dai-va-iron-man-mat-khoi-20220310152650091.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments