HLV tuyển Trung Quốc nói gì sau khi cùng bảng với Việt Nam, Nhật Bản?

HLV tuyển Trung Quốc nói gì sau khi cùng bảng với Việt Nam, Nhật Bản?

Bóng Đá / 01-07-21 430 lượt xem

Chia sẻ nhanh sau lễ bốc thăm vòng loại cuối cùng World Cup 2022, HLV Li Tie thừa nhận đội tuyển Trung Quốc nằm ở bảng đấu “rất tốt”.

Theo kết quả bốc thăm vòng loại cuối cùng World Cup 2022, đội tuyển Trung Quốc sẽ nằm ở bảng B với các đối thủ là Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Oman và Việt Nam.

HLV tuyển Trung Quốc nói gì sau khi cùng bảng với Việt Nam, Nhật Bản? - 1

Nhấn để phóng to ảnh

HLV Li Tie khẳng định đội tuyển Trung Quốc nằm ở bảng đấu “rất tốt”.

Bình luận nhanh về bảng đấu này, HLV trưởng đội tuyển Trung Quốc, Li Tie cho biết: “Chúng tôi nằm ở bảng đấu rất tốt. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để giành kết quả tốt trong mọi trận đấu“.

Bên cạnh đó, HLV Li Tie thừa nhận bất lợi của đội tuyển Trung Quốc khi không được thi đấu cọ sát nhiều vì dịch bệnh Covid-19, HLV trưởng đội tuyển Trung Quốc nói thêm: “Do vấn đề dịch bệnh nên chúng tôi không được thi đấu trận giao hữu chất lượng nào trong hai năm qua.

Do đó, việc thi đấu ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 là cơ hội tốt để đội tuyển có thể chạm trán với những đội bóng mạnh. Hy vọng rằng tới giai đoạn giữa ở vòng loại cuối cùng, chúng tôi sẽ có cơ hội cọ sát ở các trận giao hữu“.

Cuối cùng, HLV Li Tie lên tiếng cảm ơn những người hâm mộ Trung Quốc. Ông nói: “Chúng tôi rất biết ơn vì sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ. Đây cũng là động lực lớn để đội tuyển quốc gia thi đấu trong giai đoạn sắp tới“.

HLV tuyển Trung Quốc nói gì sau khi cùng bảng với Việt Nam, Nhật Bản? - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Wu Xi nhắc nhở các đồng đội không được phép coi thường đội tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, đội trưởng đội tuyển Trung Quốc, Wu Xi đánh giá cao đội tuyển Việt Nam. Anh cho biết: “Nhiều quan điểm cho rằng hai đội tuyển Oman và Việt Nam yếu hơn đội tuyển Trung Quốc thì họ đã sai lầm. Ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022, không có đội bóng nào yếu cả.

Chúng tôi cần phải nỗ lực hết mình trong từng trận đấu, với hy vọng giành được những kết quả tốt.

Tôi đánh giá Nhật Bản mạnh nhất bảng đấu này. Đã lâu rồi, đội tuyển Trung Quốc không đối đầu với Nhật Bản nên tôi rất háo hức cho trận đấu này. Tương tự là Australia. Còn Saudi Arabia là đội bóng mạnh nhất ở khu vực Tây Á. Do đó, nếu muốn có vé dự World Cup, chúng tôi phải khắc chế họ“.

Kể từ năm 1990 tới nay, đội tuyển Việt Nam từng 6 lần đụng độ đội tuyển Trung Quốc. Trong đó, chúng ta đã toàn thua cả 6 trận.

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-tuyen-trung-quoc-noi-gi-sau-khi-cung-bang-voi-viet-nam-nhat-ban-20210701182422341.htm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận