HLV Indonesia thiết lập “bàn tay sắt”, đuổi thẳng cổ nhà Á quân AFF Cup khỏi SEA Games

HLV Indonesia thiết lập “bàn tay sắt”, đuổi thẳng cổ nhà Á quân AFF Cup khỏi SEA Games

Bóng Đá / 18-04-22 53 lượt xem

Ramai Rumakiek là một trong những gương mặt sáng giá được HLV Shin Tae-yong triệu tập lên U23 Indonesia để chuẩn bị cho SEA Games 31. Tuy nhiên thay vì sớm lên tập trung cùng toàn đội, cầu thủ sinh năm 2002 lại tỏ thái độ thờ ơ.

Điều này đã khiến HLV Shin Tae-yong vô cùng bực tức. Ông quyết thẳng tay đuổi Ramai Rumakiek khỏi U23 Indonesia.

HLV Shin Tae-yong chia sẻ với báo giới xứ Vạn đảo: “Ramai Rumakiek đã không trả lời dù chúng tôi đã gửi giấy triệu tập. Do vậy tôi phải ra hình phạt với cầu thủ này. Ramai Rumakiek sẽ không được phép tham dự SEA Games 31”.

HLV Indonesia thiết lập “bàn tay sắt”, đuổi thẳng cổ nhà Á quân AFF Cup khỏi SEA Games - Ảnh 1.

Ramai Rumakiek sẽ không thể đối đầu U23 Việt Nam ở SEA Games 31

Về phía Ramai Rumakiek, anh giải thích bản thân bị ốm và đã thông báo đến trợ lý HLV của U23 Indonesia. Tuy nhiên khi được hỏi về tình hình cụ thể sức khỏe, Ramai Rumakiek không thể đưa ra câu trả lời.

Ramai Rumakiek được đánh giá rất cao trong lứa cầu thủ trẻ tài năng hiện tại của Indonesia. Ở AFF Cup 2020, Ramai Rumakiek được HLV Shin Tae-yong sử dụng trong 7 trận đấu.

Điều đáng nói, Ramai Rumakiek không phải trường hợp vô kỷ luật duy nhất bị đuổi dưới thời HLV Shin Tae-yong. Trước đó, chiến lược gia người Hàn Quốc từng thẳng tay loại nhiều gương mặt khác ở các cấp độ tuyển Indonesia như Serdy Ephy và Yudha Febrian (U19 Indonesia), Rifad Marasabessy hay Osvaldo Haay (ĐTQG Indonesia).

HLV Shin Tae-yong đang cùng U23 Indonesia tập huấn ở Hàn Quốc. Họ đặt mục tiêu giành huy chương vàng ở SEA Games 31.

https://soha.vn/hlv-indonesia-thiet-lap-ban-tay-sat-duoi-thang-co-nha-a-quan-aff-cup-khoi-sea-games-20220418103523162.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments