Hé lộ một nhân vật cực hài đóng Táo Quân 2022, netizen chắc kèo Thiên Lôi luôn!

Hé lộ một nhân vật cực hài đóng Táo Quân 2022, netizen chắc kèo Thiên Lôi luôn!

Hậu Trường / 14-01-22 8 lượt xem

Càng về những ngày cuối năm, thông tin về chương trình Tết được chờ đợi nhất – Táo Quân 2022 luôn khiến khán giả tò mò. Trước đó, trên chương trình VTV Kết Nối, đạo diễn Khải Anh – phó Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, đài THVN tiết lộ Táo Quân năm nay có một số gương mặt mới tham gia, một phần để làm mới chương trình, phần khác là để tạo dựng lại những sự phối hợp mới, miếng hài mới đan xen giữa nghệ sĩ mới và cũ, để đưa lại món ăn mới, nét hài mới tới khán giả.

Ngay sau phát biểu này, fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 bất ngờ đăng tải “Anh Da Nâu” Việt Hoàng cưỡi cá chép lên chầu trời và cho biết nam BTV nổi tiếng sẽ góp mặt trong Táo Quân 2022 cùng khẳng định chắc nịch: “Chắc kèo không bỏ cọc nha“.

Hé lộ một nhân vật cực hài đóng Táo Quân 2022, netizen chắc kèo Thiên Lôi luôn! - Ảnh 1.

Đến ngày hôm nay, fanpage đã tiết lộ thêm hình ảnh BTV Việt Hoàng check-in cùng dàn nghệ sĩ Táo Quân và đạo diễn Khải Anh. Với sự xuất hiện thú vị này, cư dân mạng đang dự đoán “Anh Da Nâu” sẽ thủ vai Thiên Lôi hoặc một nhân vật gì đó rất thích “cà khịa”. Tuy nhiên cũng nhiều khán giả đoán rằng, đây chỉ là một phiên bản tin tức có sự tham gia của dàn Táo Quân.

Hé lộ một nhân vật cực hài đóng Táo Quân 2022, netizen chắc kèo Thiên Lôi luôn! - Ảnh 2.
Hé lộ một nhân vật cực hài đóng Táo Quân 2022, netizen chắc kèo Thiên Lôi luôn! - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất trên fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 để minh chứng cho sự xuất hiện của BTV Việt Hoàng trong Táo Quân 2022

Hé lộ một nhân vật cực hài đóng Táo Quân 2022, netizen chắc kèo Thiên Lôi luôn! - Ảnh 4.

Sau một bức ảnh selfie là một chiếc áo phai tàn của “Anh Da Nâu”

Trước đây, BTV Việt Hoàng đã hóa thân thành Thiên Lôi diện khiến hai “Táo” Vân Dung và Quang Thắng trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần. Dù thế, khán giả vẫn đang chờ đợi thông tin chính thức từ VFC về sự tham gia của “Anh Da Nâu” tại buổi chầu cuối năm Táo Quân 2022.

Hé lộ một nhân vật cực hài đóng Táo Quân 2022, netizen chắc kèo Thiên Lôi luôn! - Ảnh 5.

BTV Việt Hoàng đáng yêu trong tạo hình Thiên Lôi

Nguồn, ảnh: Trung tâm Tin tức VTV24Nguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận