Hé lộ góc nhìn của bà chủ Đại Nam trên sân khấu KDL nghìn tỷ, vợ ông Dũng “lò vôi” nay đã trở thành “idol” giới streamer?

Hé lộ góc nhìn của bà chủ Đại Nam trên sân khấu KDL nghìn tỷ, vợ ông Dũng “lò vôi” nay đã trở thành “idol” giới streamer?

Nóng Trên Mạng / 02-11-21 85 lượt xem

Lần đầu tổ chức buổi gặp mặt với những người mến mộ, bà Phương Hằng đã chứng minh sức hút khổng lồ của mình, chiếm sóng các phương tiện truyền thông từ chiều 31/10 đến nay. Theo lời nữ streamer U50, lần xuất hiện này vốn chỉ với mục đích gặp gỡ và giao lưu với những người mến mộ. Mới “sương sương” như vậy mà dân tình từ khắp nơi đã kéo đến Đại Nam hôm đó.

Hé lộ góc nhìn của bà chủ Đại Nam trên sân khấu KDL nghìn tỷ, vợ ông Dũng “lò vôi” nay đã trở thành “idol” giới streamer? - Ảnh 1.

Buổi gặp mặt được tổ chức tại phố đi bộ trong KDL 6000 tỷ Đại Nam

Hé lộ góc nhìn của bà chủ Đại Nam trên sân khấu KDL nghìn tỷ, vợ ông Dũng “lò vôi” nay đã trở thành “idol” giới streamer? - Ảnh 2.
Hé lộ góc nhìn của bà chủ Đại Nam trên sân khấu KDL nghìn tỷ, vợ ông Dũng “lò vôi” nay đã trở thành “idol” giới streamer? - Ảnh 3.

Người hâm mộ theo chân từ khi bà Phương Hằng ngồi trên xe, tới lúc lên giao lưu. Bà chủ Đại Nam còn mời một số người có mặt lên sân khấu phát biểu cảm nghĩ

Hé lộ góc nhìn của bà chủ Đại Nam trên sân khấu KDL nghìn tỷ, vợ ông Dũng “lò vôi” nay đã trở thành “idol” giới streamer? - Ảnh 4.

Nhiều người theo dõi hôm 31/10 đùa rằng chẳng khác nào một buổi fan meeting của thần tượng giới giải trí

Sau loạt hình ảnh chụp đám đông và bà Phương Hằng gây sốt MXH từ chiều 31/10 thì hôm nay, một vài góc chụp hé lộ điểm nhìn từ trên sân khấu của bà chủ Đại Nam tiếp tục khiến dân tình trầm trồ. Những bức ảnh này được chụp màn hình từ chính video trực tiếp trên TikTok của nữ streamer 50 tuổi ngày hôm trước.

Hé lộ góc nhìn của bà chủ Đại Nam trên sân khấu KDL nghìn tỷ, vợ ông Dũng “lò vôi” nay đã trở thành “idol” giới streamer? - Ảnh 5.

Từ trên sân khấu nhìn xuống biển người là cảm giác thế nào?

Hoá ra đây là điểm nhìn của bà Phương Hằng ngày hôm đó

Một vài khoảnh khắc khi bà Hằng mời người hâm mộ lên giao lưu

Từ online cho tới offline, bà Phương Hằng vẫn hoạt ngôn và rạng rỡ, thoải mái trò chuyện với mọi người. Có lẽ vì vậy mà ngày càng nhận được sự ủng hộ lớn, dân tình mến mộ, sẵn lòng lặn lội đường xa đến gặp mặt.Nguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận