Hậu công khai người yêu, Minh Tú khoe giấy xác nhận tình trạng hôn nhân cùng dòng trạng thái nghi chuẩn bị lên xe hoa?

Hậu công khai người yêu, Minh Tú khoe giấy xác nhận tình trạng hôn nhân cùng dòng trạng thái nghi chuẩn bị lên xe hoa?

Sao Việt / 25-11-21 129 lượt xem

Hôm 14/11, cả cõi mạng dậy sóng trước màn ăn mừng sinh nhật chất lừ của siêu mẫu Minh Tú. Theo đó, người đẹp đăng tải một tấm ảnh hạnh phúc bên một người đàn ông giấu mặt và chính thức xác nhận rời hội “ê sắc ế”. Ngay sau đó, dân tình vô cùng tò mò về danh tính người yêu của nữ siêu mẫu nhưng đến thời điểm hiện tại, Minh Tú không chia sẻ gì thêm.

Cho đến hôm nay (ngày 25/11), trên trang cá nhân, cựu HLV The Face 2017 bất ngờ đăng tải hình ảnh giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, kèm theo đó là dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Hành trình mới”. Cư dân mạng lập tức rần rần và chúc mừng cô đã tìm được bến đỗ. Tuy nhiên, tréo ngoe thay sau khi lướt đến phần cuối của tờ giấy, nhiều người phát hiện dòng chữ “hiện tại chưa đăng kí kết hôn với ai” và đưa ra nhiều đoán già đoán non về màn thả thính của Minh Tú.

Cụ thể dưới phần bình luận, bên cạnh một số ý kiến cho rằng đây chỉ là trò vui lầy lội như mọi lần thì nhiều netizen mạnh dạn đoán Minh Tú sắp lên xe hoa và đây là thủ tục xác nhận trước khi kết hôn. Mặc dù có nhiều ý kiến nhưng chung quy khán giả đều mong muốn và mừng rỡ nếu nữ siêu mẫu tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Về chuyện có lấy chồng hay không phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Hậu công khai người yêu, Minh Tú khoe giấy xác nhận tình trạng hôn nhân cùng dòng trạng thái ẩn ý, netizen thắc mắc chuẩn bị lên xe hoa? - Ảnh 2.

Minh Tú thả thính giấy xác nhận tình trạng hôn nhân và dòng trạng thái đầy ẩn ý

Cư dân mạng rần rần và dự đoán nữ siêu mẫu chuẩn bị lên xe hoa

Hậu công khai người yêu, Minh Tú khoe giấy xác nhận tình trạng hôn nhân cùng dòng trạng thái ẩn ý, netizen thắc mắc chuẩn bị lên xe hoa? - Ảnh 4.

Trước đó, Minh Tú từng khiến MXH xôn xao khi công khai người yêu vào ngày sinh nhật

Minh Tú là nữ siêu mẫu hàng đầu trong làng mốt Việt chính vì vậy mà dân tình vô cùng quan tâm đến mọi khía cạnh của người đẹp, đặc biệt về phương diện tình cảm

Ảnh: Facebook nhân vậtNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments