Hất mặt, chu môi, vẫy tay đủ cả

Hất mặt, chu môi, vẫy tay đủ cả

Hậu Trường / 23-03-22 112 lượt xem

Lương Mỹ Kỳ hiện đang là cái tên gây tranh cãi trên MXH khi mỹ nhân chuyển giới này đã làm hẳn một “diễn đàn livestream” cãi tay đôi với antifan về cách catwalk xách váy của mình trong show diễn thời trang của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Một bộ phận cư dân mạng còn đồng loạt lên tiếng yêu cầu phía Hương Giang tước danh hiệu Á hậu của Lương Mỹ Kỳ vì nghi ngại cho hành trình của đại diện Việt Nam ở đấu trường quốc tế. 

Nhìn lại loạt khoảnh khắc Lương Mỹ Kỳ quá ô dề ở show thời trang: Hất mặt, chu môi, vẫy tay đủ cả - Ảnh 2.

Trong show diễn The Glory của NTK Nguyễn Minh Tuấn vừa qua, cách diễn của Lương Mỹ Kỳ bị netizen nhận xét là làm lố, có loạt biểu cảm không giống ai. Đặc biệt là trong phần chào kết, mỹ nhân chuyển giới tạo dáng hất mặt, vẫy tay, làm đủ trò để nổi bật trong khi đây chỉ là màn chào kết. Chưa kể, Lương Mỹ Kỳ còn có hành động gác tay lên Hoa hậu Đỗ Nhật Hà khiến nàng Hậu vội hất tay đàn em. 

Không những xách váy làm mất phom dáng của thiết kế, màn catwalk của Lương Mỹ Kỳ gây tranh cãi vì quá lố lăng, đang catwalk cũng phải nhún “tạo nét”

Lương Mỹ Kỳ và phần tạo dáng quá “ô dề” trong màn chào kết ở show diễn The Glory (Nguồn: TikTok thanhphat_345)

Chưa hết, mỹ nhân chuyển giới này còn gác tay lên vai đàn chị

Hành động hất tay của Hoa hậu Đỗ Nhật Hà đa phần được netizen ủng hộ

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nhin-lai-loat-khoanh-khac-luong-my-ky-qua-o-de-o-show-thoi-trang-hat-mat-chu-moi-vay-tay-du-ca-20220322225205158.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments