Hari Won từng dặn dò ông xã Trấn Thành 1 điều liên quan đến… người thứ 3 trước khi kết hôn!

Hari Won từng dặn dò ông xã Trấn Thành 1 điều liên quan đến… người thứ 3 trước khi kết hôn!

Hậu Trường / 07-01-22 18 lượt xem

Câu chuyện tiểu tam, người thứ 3 đang là một trong những chủ đề nóng nhất thời gian gần đây. Nhiều gia đình đang yên ấm hạnh phúc thì bất chợt nhận được tin dữ rằng người vợ hoặc người chồng của mình có mối quan hệ ngoài luồng.

Dù chưa gặp phải trường hợp như vậy nhưng trong chương trình Chị Em Chúng Mình lên sóng từ năm 2020, Hari Won từng có quan điểm rất thẳng thắn, cởi mở về chuyện chồng có “tiểu tam”.

Hari Won từng dặn dò ông xã Trấn Thành 1 điều liên quan đến... người thứ 3 trước khi kết hôn! - Ảnh 1.

Cô khẳng định: “Cuộc hôn nhân này tới đâu thì chúng tôi không ai biết được điều gì xảy ra. Tại vì trong cuộc sống mình đã gặp rất nhiều trường hợp không phải mình cứ muốn là nó sẽ như ý mình được“. Vì thế, Hari Won đã chuẩn bị tinh thần cho những điều tệ nhất: “Trước khi kết hôn em đã nói với chồng em: ‘Nếu anh thích ai đó, làm ơn anh nói cho em biết để em với anh văn minh chấm dứt mối quan hệ này rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó, để thiên hạ ai cũng biết mà chỉ mình em không biết. Em không muốn để mọi người thấy mình là một cô gái tội nghiệp, thương hại“.

Bà xã Trấn Thành khẳng định thêm: “Tôi ghét chuyện đó và lòng tự trọng của tôi cũng không chấp nhận chuyện đó. Có thể tôi sẽ rất đau lòng khi anh nói ra, nhưng thà nói như vậy vẫn sẽ đỡ hơn khi bị mọi người xôn xao trong khi tôi không biết gì“. Quan điểm này của cô được nhiều người ủng hộ vì rất văn minh.

Hari Won từng dặn dò ông xã Trấn Thành 1 điều liên quan đến... người thứ 3 trước khi kết hôn! - Ảnh 2.
Hari Won từng dặn dò ông xã Trấn Thành 1 điều liên quan đến... người thứ 3 trước khi kết hôn! - Ảnh 3.
Hari Won từng dặn dò ông xã Trấn Thành 1 điều liên quan đến... người thứ 3 trước khi kết hôn! - Ảnh 4.

Hai vợ chồng Hari Won – Trấn Thành vẫn đang vô cùng hạnh phúc

Ảnh: InternetNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận