Hari Won bức xúc tột độ vụ “dì ghẻ” hành hạ dã man cháu bẻ 8 tuổi, chỉ trích gay gắt bố ruột

Hari Won bức xúc tột độ vụ “dì ghẻ” hành hạ dã man cháu bẻ 8 tuổi, chỉ trích gay gắt bố ruột

Sao Việt / 28-12-21 21 lượt xem

Những ngày vừa qua, vụ việc “dì ghẻ” hành hạ dã man cháu bé 8 tuổi khiến dư luận dậy sóng. Cụ thể, đối tượng được xác định đã bạo hành nhiều lần khiến em V.A (8 tuổi) có nhiều vết bầm dập trên cơ thể. Sau đó, cháu bé được xác định tử vong trước khi nhập viện cấp cứu. Đến ngày 28/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã ra Quyết định khởi tố vụ án trên.

Đáng nói ở đây, bố ruột của cháu bé 8 tuổi dù biết con mình có nhiều vết bầm tím do “dì ghẻ” đánh nhưng ông vẫn đồng tình với các biện pháp như vậy của người tình và không có những hành động quyết liệt để bảo vệ con. Cũng chính vì điều này đã khiến Hari Won bức xúc tột độ, thẳng thắn trên trang cá nhân: “Nếu cảm thấy bản thân ích kỷ thì làm ơn đừng đẻ và giành nuôi con. Giành vì sự háo thắng, giành vì sĩ diện. Vậy mà làm cho con chết vì bị đánh. 8 năm đó con bé hưởng được cuộc sống hay địa ngục”. Trên khắp các diễn đàn mạng, nhiều người đã chỉ trích, lên án về cách hành xử của người bố khi thấy con bị đánh, cho rằng đây việc làm này không khác nào là “vũ phu gián tiếp”.

Hari Won phẫn nộ tột độ vụ dì ghẻ hành hạ bé 8 tuổi, chỉ trích bố ruột: Bản thân ích kỷ thì làm ơn đừng đẻ và giành nuôi con - Ảnh 2.

Hari Won bức xúc vì cách hành xử của người bố khi thấy con bị “mẹ ghẻ” đánh đập

Hari Won phẫn nộ tột độ vụ dì ghẻ hành hạ bé 8 tuổi, chỉ trích bố ruột: Bản thân ích kỷ thì làm ơn đừng đẻ và giành nuôi con - Ảnh 3.

Trước Hari Won, Phương Lê cũng gay gắt chỉ trích hành động này

Hari Won phẫn nộ tột độ vụ dì ghẻ hành hạ bé 8 tuổi, chỉ trích bố ruột: Bản thân ích kỷ thì làm ơn đừng đẻ và giành nuôi con - Ảnh 4.

Là một người mẹ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng không ngoại lệ

Hari Won phẫn nộ tột độ vụ dì ghẻ hành hạ bé 8 tuổi, chỉ trích bố ruột: Bản thân ích kỷ thì làm ơn đừng đẻ và giành nuôi con - Ảnh 5.

Hiện tại, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã ra Quyết định khởi tố vụ án này

Ảnh: FBNV, sưu tầmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận