Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng

Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng

Phim Âu-Mỹ / 30-11-21 27 lượt xem

Thương Ngày Nắng Về tập 8 mở đầu bằng cuộc phỏng vấn tuyển dụng giữa Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizze). Tại đây, Hoàng Duy thể hiện mình là người có năng lực, tố chất riêng khi nhìn ra điểm yếu của chiến lược marketing do Vân Trang xây dựng là thiếu tinh thần đột phá và định hướng người tiêu dùng.

Lộ diện mẹ chồng kinh dị nhất phim Việt: Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng - Ảnh 1.
Lộ diện mẹ chồng kinh dị nhất phim Việt: Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng - Ảnh 2.

Điều này đã để lại ấn tượng mạnh với Vân Trang và đích thân cô là người đồng ý nhận Hoàng Duy vào làm. Về phần Hoàng Duy, anh cũng có tình cảm đặc biệt với Vân Trang, một phần vì vẻ ngoài xinh đẹp phần vì tài năng và tính cách của cô nàng. Thế nhưng, vừa nhận việc, Hoàng Duy đã nghe đồng nghiệp kể xấu Vân Trang là bà cô già khó tính, hơn 30 nhưng chưa có nổi mảnh tình vắt vai, khiến anh vô cùng ngỡ ngàng.

Lộ diện mẹ chồng kinh dị nhất phim Việt: Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, bà Hiền (NSND Lan Hương) không phụ giúp chăm cháu mà chỉ chăm chăm hát hò, làm đẹp đã thế còn xấu tính, đanh đá. Khi cùng chồng là ông Sơn (NSND Trung Anh) đi công việc, thấy bà Nga (NSƯT Thanh Quý) xách hai túi lớn từ nhà vợ chồng Vân Khánh (Lan Phương) – Quang Đức (Hồng Đăng) đi ra, bà Hiền liền nghi ngờ bà thông gia lấy đồ nhà con trai về, vội chạy đến tra khảo. Ai ngờ đó là quần áo của gia đình Vân Khánh, vì mất nước nên bà Nga mang về nhà giặt hộ.

Lộ diện mẹ chồng kinh dị nhất phim Việt: Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng - Ảnh 4.

Mẹ chồng tiếp tục tung chiêu

Không giúp được gì nhưng khi có chuyện bà Hiền liền nhờ con dâu. Được bầu làm chủ tịch hội Phụ nữ phường, bà Hiền liền gọi điện nhờ Vân Khánh về giúp nấu ăn, mua rượu. Tất bật với công việc ở công ty, con cái, Vân Khánh lại phải gọi nhờ bà Nga chuẩn bị đồ ăn, nhờ Vân Vân đón cháu. Đức xin về muộn vì bận nhưng bị Vân Khánh bắt gặp quả tang đến rủ bố xem bóng đá.

Thương Ngày Nắng Về phát sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTVNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận