Haibara bị “bắt bài” thích Conan bởi chính mẹ chàng thám tử, ai ngờ lộ luôn tính cách yêu đương của con trai cưng?

Haibara bị “bắt bài” thích Conan bởi chính mẹ chàng thám tử, ai ngờ lộ luôn tính cách yêu đương của con trai cưng?

Phim Âu-Mỹ / 24-12-21 72 lượt xem

Tuy phần trăm Haibara – Conan đến được với nhau gần như bằng 0 nhưng trong truyện và anime vẫn có không ít chi tiết “đẩy thuyền” cặp đôi này. Ngay cả mẹ của Conan – nữ minh tinh Yukiko – cũng rất tinh mắt phát hiện sự mờ ám vây quanh Haibara và con trai của mình.

Haibara bị bắt bài thích Conan bởi chính mẹ chàng thám tử, ai ngờ lộ luôn tính cách yêu đương của con trai cưng? - Ảnh 1.

Cụ thể trong tập Hãng Phim Tohto của Thám Tử Lừng Danh Conan, Yukiko đã dẫn Conan và nhóm thám tử nhí đến thăm phim trường Kamen Yaiba. Ở đây Yukiko đã tinh ý nhận ra Haibara luôn chú ý đến con trai của mình. Cô thì thầm với Conan rằng Haibara đã lén nhìn Conan trên dưới 10 lần từ lúc lên xem đến khi vào phim trường. “Đây là hành động của một cô gái khi thích một chàng trai”, Yukiko hào hứng nói cho con trai nghe.

Haibara bị bắt bài thích Conan bởi chính mẹ chàng thám tử, ai ngờ lộ luôn tính cách yêu đương của con trai cưng? - Ảnh 2.
Haibara bị bắt bài thích Conan bởi chính mẹ chàng thám tử, ai ngờ lộ luôn tính cách yêu đương của con trai cưng? - Ảnh 3.

Yukiko cũng nhiệt tình phản bác ý nghĩ của Conan rằng Haibara chỉ đang quan sát “con chuột thí nghiệm” từng dùng thuốc của cô mà thôi. Phu nhân nhà Kudo cũng đùa rằng số con trai thật đào hoa khi dù đã bị teo nhỏ nhưng xung quanh vẫn không thiếu “bóng hồng”. Đúng thật do ngoại hình ưa nhìn, gia thế khủng cùng tài phá án thần sầu, Shinichi Kudo được không ít phụ nữ thầm thích.

Haibara bị bắt bài thích Conan bởi chính mẹ chàng thám tử, ai ngờ lộ luôn tính cách yêu đương của con trai cưng? - Ảnh 4.
Haibara bị bắt bài thích Conan bởi chính mẹ chàng thám tử, ai ngờ lộ luôn tính cách yêu đương của con trai cưng? - Ảnh 5.

Tuy vậy trong tim cậu vẫn chỉ có Ran Mouri mà thôi. Nếu biết con trai vẫn luôn thích cô bé “thanh mai trúc mã” thì chắc chắc Yukiko sẽ rất hào hứng cho xem!

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments