Hải Tú khoe visual đỉnh của chóp trong bộ ảnh tạp chí mới

Hải Tú khoe visual đỉnh của chóp trong bộ ảnh tạp chí mới

Sao Việt / 21-12-21 68 lượt xem

Sau nhiều ngày rầm rộ trên các trang MXH bởi loạt ảnh trên bìa tạp chí và câu chuyện tình cảm với Sơn Tùng. Tối nay ( ngày 21/12), Hải Tú tiếp tục khiến cõi mạng dậy sóng khi khoe cận cảnh visual đỉnh của chóp trong bộ ảnh mới.

Cụ thể, trên Instagram cá nhân, nàng thơ của Sơn Tùng MTP: “Xin chào tất cả những tâm hồn đáng yêu ngoài kia, lại là Tú đây”. Có thể thấy, nữ diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ kèm thần thái đầy cuốn hút. Chẳng còn ngại ngần, nàng thơ “trưng” hết tín vật định tình với sếp Sơn Tùng trong bộ ảnh hot. Đặc biệt, sau 11 tháng im ắng, Hải Tú không quên hứa hẹn rằng: “Mọi người đã sẵn sàng nghe Tú luyên thuyên một tí về bản thân mình chưa nhỉ”. Tuy nhiên, việc Hải Tú là 1 tân binh, lên bìa và bộ ảnh riêng trong 1 tạp chí khiến dân tình tranh cãi nảy lửa.

HOT: Hải Tú hé lộ full bộ ảnh tạp chí gây tranh cãi, zoom cận tín vật định tình với Sơn Tùng và hứa hẹn 1 điều! - Ảnh 2.

Hải Tú xuất hiện với visual dỉnh của chóp trong loạt ảnh mới. Soi kĩ mới thấy, nữ diễn viên không ngần ngại zoom cận tín vật định tình với Sơn Tùng nữa đây!

HOT: Hải Tú hé lộ full bộ ảnh tạp chí gây tranh cãi, zoom cận tín vật định tình với Sơn Tùng và hứa hẹn 1 điều! - Ảnh 3.

Góc nghiêng thần thánh của nàng thơ Sơn Tùng

Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của nữ diễn viên. Nhìn thế này bảo sao ai kia không u mê cho được!

HOT: Hải Tú hé lộ full bộ ảnh tạp chí gây tranh cãi, zoom cận tín vật định tình với Sơn Tùng và hứa hẹn 1 điều! - Ảnh 5.

Sơn Tùng và Hải Tú hôm qua gây bão cõi mạng vì “dắt nhau” lên bìa tạp chí

Nguồn: L’Officiel VietnamNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments