Hai thiếu gia nhà Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo lần đầu lộ diện

Hai thiếu gia nhà Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo lần đầu lộ diện

Pháp Luật / 22-12-21 80 lượt xem

 Hai thiếu gia nhà Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo lần đầu lộ diện  - Ảnh 1.

TNI King Coffee của bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa tổ chức sự kiện công bố Kỷ lục Thế giới cho Cà phê Robusta Việt Nam.

Theo đó, lần đầu tiên cà phê Robusta Việt Nam được Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) công nhận là sản lượng xuất khẩu hàng đầu thế giới, chế biến được đa dạng thức uống, cùng với nhiều văn hóa thưởng thức khác nhau trên toàn cầu.

Theo King Coffee, kỷ lục này đã đặt lên vai bà Thảo một sứ mệnh mới trong việc chinh phục và mang cà phê Robusta Việt Nam ra toàn cầu.

Trong cuộc vui này, hai người con của bà Thảo là Đặng Lê Trung Nguyên và Đặng Lê Bình Nguyên bất ngờ lộ diện, chung vui với mẹ trong sứ mệnh mới.

 Hai thiếu gia nhà Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo lần đầu lộ diện  - Ảnh 2.

Đặng Lê Trung Nguyên và Đặng Lê Bình Nguyên (đứng thứ 2 từ trái sang và thứ 2 từ phải sang) chúc mừng bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Đây là lần lộ diện đầu tiên của Trung Nguyên và Bình Nguyên – những người con chung của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vốn được nhắc đến nhiều giữa những phiên tòa tranh chấp tài sản 7.900 tỷ đồng.

Trong 4 người con, chỉ hai con gái nhỏ từng được bà Thảo đưa lên trang cá nhân là Thảo Nguyên và Tây Nguyên.

 Hai thiếu gia nhà Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo lần đầu lộ diện  - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc một thời của ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: FB bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông kéo dài từ năm 2015, đến nay dù kết thúc trên giấy tờ, nhưng chưa ngừng trong cuộc sống đời thường cũng như kinh doanh.

Mới đầu tháng 12/2021, phía bà Thảo gửi đơn tố cáo nhiều người lạ mặt lợi dụng đêm tối “cưỡng chiếm” nhà máy cà phê Trung Nguyên Bắc Giang khiến bà mất quyền kiểm soát, đồng thời cung cấp hình ảnh và một đoạn clip quay cảnh người đàn ông dùng búa đập phá khóa tại Nhà máy Cà phê Trung Nguyên, cùng cảnh nhiều người từ bên ngoài xâm nhập nhà máy trong đêm.

Trong khi đó, phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang đã được thu hồi từ ngày 20/11 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất từ ngày 30/11 vừa qua.

“Trong quá trình thu hồi, tiếp quản chi nhánh Nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang, không có phát sinh bất kỳ một sự xung đột, ẩu đả, hay xô xát nào xảy ra tại nhà máy. Công tác an ninh, an toàn tại Chi nhánh nhà máy Trung Nguyên tại Bắc Giang luôn được đảm bảo tuyệt đối và đã được công ty báo cáo đầy đủ, chính xác đến các cấp chính quyền tỉnh Bắc Giang“, phía ông Vũ cho biết.

Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) năm 2020 đã xác nhận cho Việt Nam 5 kỷ lục về ẩm thực, gồm: Quốc gia sở hữu nhiều món ăn sợi và nước dùng nhất, Quốc gia có nhiều loại mắm và món ăn làm từ mắm nhất, Quốc gia sở hữu nhiều món ăn làm từ hoa nhất, Quốc gia sở hữu nhiều món cuốn nhất, và Quốc gia sở hữu nhiều món làm từ bột gạo nhất.

WorldKings là Liên minh Kỷ lục đầu tiên trên thế giới do các Tổ chức Kỷ lục quốc gia cùng hợp lực lại để tạo thành. WorldKings thành lập từ năm 2013 có trụ sở chính tại New Delhi (Ấn Độ) và San Diego (Mỹ), với văn phòng liên lạc đặt tại 5 châu lục trên thế giới, trong đó Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings là một thành viên chính thức. Hiện tại WorldKings có 22 tổ chức thành viên.

https://cafebiz.vn/hai-thieu-gia-nha-dang-le-nguyen-vu-va-le-hoang-diep-thao-lan-dau-lo-dien-20211222163107348.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments