Hài hước nhưng dài lê thê, còn “sặc mùi” kịch bản!

Hài hước nhưng dài lê thê, còn “sặc mùi” kịch bản!

Hậu Trường / 08-03-22 43 lượt xem

Sao Nhập Ngũ 2022 vừa lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi chương trình quy tụ toàn những cái tên khủng bao gồm Độ Mixi, Hòa Minzy, Minh Tú, Anh Tú, Cara, S.T Sơn Thạch, Puka và Duy Khánh. Vừa lên sóng, tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ 2022 hiện tại đã đạt được 6,7 triệu lượt xem, leo thẳng top 1 trending YouTube chỉ sau vài giờ công chiếu. Thành tích này đã chứng minh được sức hút khủng khi Sao Nhập Ngũ “tái xuất” sau 1 năm. 

Màn chào sân của Sao Nhập Ngũ 2022: Hài hước nhưng dài lê thê, còn sặc mùi kịch bản! - Ảnh 1.

Đúng như mong đợi của khán giả, tập 1 của Sao Nhập Ngũ khiến người xem “cười không nhặt được mồm” vì những nhân tố lầy lội. Thế nhưng chương trình cũng lộ 2 điểm trừ khiến những khán giả khó tính khó lòng bỏ qua: kéo dài lê thê và nghệ sĩ quá diễn.

Màn chào sân của Sao Nhập Ngũ 2022: Hài hước nhưng dài lê thê, còn sặc mùi kịch bản! - Ảnh 2.

Đầu tiên phải kể đến chuyện thời lượng của tập 1 Sao Nhập Ngũ 2022 dài lê thê. Khác hoàn toàn với các mùa Sao Nhập Ngũ trước đây, khi chỉ có 4-6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ đến 8 nghệ sĩ. Đây là mùa Sao Nhập Ngũ đông thành viên tham dự nhất. Có lẽ cũng chính vì thế mà khán giả ngán ngẩm vì tình tiết kéo dài, tốn thời lượng. 

Tập đầu tiên xoay quanh màn giới thiệu, chào hỏi, làm quen với các cán bộ, khui vali chọn hành trang để vào nhập ngũ như mọi năm. Chỉ có bấy nhiêu nội dung nhưng tập 1 dài đến tận 1 tiếng 6 phút mà vẫn chưa có hồi kết. Khán giả còn chưa biết được Minh Tú và Độ Mixi mang theo những gì hay màn xin xỏ mang váy của Hòa Minzy, mang lăn nách của Duy Khánh… liệu có được chỉ huy chấp nhận. Xem ra vì độ hot của chương trình nên ban biên tập đang muốn kéo dài các tình tiết ra nhất có thể?

Màn chào sân của Sao Nhập Ngũ 2022: Hài hước nhưng dài lê thê, còn sặc mùi kịch bản! - Ảnh 3.
Màn chào sân của Sao Nhập Ngũ 2022: Hài hước nhưng dài lê thê, còn sặc mùi kịch bản! - Ảnh 4.
Màn chào sân của Sao Nhập Ngũ 2022: Hài hước nhưng dài lê thê, còn sặc mùi kịch bản! - Ảnh 5.

Màn chào hỏi, khui vali chưa kết thúc nhưng đã chiếm hết thời lượng tập 1

Vấn đề gây tranh cãi nhiều nhất chính là màn khui vali của dàn cast. Tính đến nay, Sao Nhập Ngũ đã lên sóng được 11 mùa và lúc nào chuyện dỡ hành lý của sao Việt cũng trở thành điểm nhấn. Ở các mùa trước, Jun Phạm, Diệu Nhi… đều mang cả “tiệm tạp hóa” theo nhập ngũ và cuối cùng bị chỉ huy thu giữ gần hết, chỉ giữ lại được vài vật dụng thật sự cần thiết. 

Xem tập 1 của mùa mới, khán giả thắc mắc vì sao Duy Khánh cùng Puka năm nay lại tiếp tục “tay xách nách mang” đủ thứ món mà không rút kinh nghiệm từ dàn nghệ sĩ các mùa trước? Điều đáng nói, trong dàn cast năm nay, chỉ có Duy Khánh và Puka là diễn viên hài và cả hai cũng là 2 nhân vật gây chú ý nhiều nhất khi mang cả “siêu thị” nhập ngũ. Rất nhiều khán giả nhận xét cả 2 làm lố, nghi ngờ bộ đôi này đang cố ý diễn theo kịch bản để kéo rating cho chương trình. Có diễn quá không khi biết chắc bị chỉ huy thu giữ mà vẫn mang theo hành lý khủng?

Màn chào sân của Sao Nhập Ngũ 2022: Hài hước nhưng dài lê thê, còn sặc mùi kịch bản! - Ảnh 6.

Duy Khánh in sẵn bảng cấm hù

Màn chào sân của Sao Nhập Ngũ 2022: Hài hước nhưng dài lê thê, còn sặc mùi kịch bản! - Ảnh 7.

7749 thứ skincare cũng không gây khó hiểu bằng việc nam diễn viên mang theo đồ ngủ con hổ

Màn chào sân của Sao Nhập Ngũ 2022: Hài hước nhưng dài lê thê, còn sặc mùi kịch bản! - Ảnh 8.
Màn chào sân của Sao Nhập Ngũ 2022: Hài hước nhưng dài lê thê, còn sặc mùi kịch bản! - Ảnh 9.

Puka cũng bị chê làm lố khi mang cả hành lý toàn màu hồng

Chính bản thân Duy Khánh cũng đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, đến mức anh chàng phải lên tiếng trên trang cá nhân. Xem ra càng hot thì Sao Nhập Ngũ càng bị khán giả “soi” nhiều hơn. Dù dễ tính hay khó tính, người hâm mộ vẫn luôn mong chương trình giữ đúng tính “thực tế” cao nhất có thể, điều mà ít game show nào hiện nay có thể mang lại được.

Ảnh: Sao Nhập Ngũ

https://kenh14.vn/man-chao-san-cua-sao-nhap-ngu-2022-hai-huoc-nhung-dai-le-the-con-sac-mui-kich-ban-20220307174622671.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments