Hà Anh mất kiểm soát rời “ghế nóng” khi nghe Xuân Lan sẽ loại học trò

Hà Anh mất kiểm soát rời “ghế nóng” khi nghe Xuân Lan sẽ loại học trò

Hậu Trường / 12-03-22 66 lượt xem

Trong tập 4 The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ, Xuân Lan và các học trò đã giành chiến thắng thử thách chính. Chính vì thế, nữ siêu mẫu giành được quyền loại trừ những thí sinh vào vòng nguy hiểm của 2 đội đối thủ Hà Anh và Hương Giang.

Tại căn phòng lựa chọn, Hà Anh đặt dấu chấm hỏi lớn cho ban giám khảo về chiến thắng của nhóm thí sinh dưới sự huấn luyện của Xuân Lan. “Not fair! (Không công bằng) Khi mà chúng ta làm rất tốt rồi nhưng lại bị trừng phạt vì những thứ may rủi thì chỉ cho thấy cuộc sống này bất công. Chị xin lỗi vì chị không kiểm soát được sự đỏ đen này”, Hà Anh tâm sự.

Hà Anh mất kiểm soát rời ghế nóng khi nghe Xuân Lan sẽ loại học trò - Ảnh 1.

Trong phòng loại trò chuyện cùng Dược sĩ Tiến và giám khảo khách mời là đạo diễn Thanh Huy, HLV Hà Anh cũng bày tỏ, chia sẻ lý do vì sao bản thân không muốn tham gia truyền hình thực tế suốt 10 năm qua: “Các fan của Hà Anh, họ rất muốn mình quay lại show thực tế. Lý do Hà Anh trở lại với The Next Gentleman là vì mình có niềm tin, hình ảnh ‘quý ông hoàn mỹ’ gánh trên mình sứ mệnh rất lớn. Mình tin rằng The Next Gentleman khác biệt với các show thực tế khác. Từ trước đến nay, các reality show (show thực tế – PV) không thiên về việc đi tìm talent, mà cống hiến những màn drama, giải trí.

Dĩ nhiên, Việt Nam chúng ta có những văn hóa riêng, tuy nhiên, do trải qua nhiều cuộc chiến tranh và đang trong quá trình hội nhập nên nhận thức về các loại hình nghệ thuật này là không nhiều. Do đó, cho rằng bản thân có hơi ôm đồm nhưng Hà Anh muốn thứ 1, lan tỏa sự tích cực đến với công chúng. Thứ 2, lan tỏa kiến thức đến với công chúng, giá trị thẩm mỹ thật sự. Thứ 3, dùng giá trị chuyên môn nâng tầm nhận thức của công chúng…”.

Hà Anh mất kiểm soát rời ghế nóng khi nghe Xuân Lan sẽ loại học trò - Ảnh 2.

Về phía Hương Giang, vị HLV cũng thẳng thắn chia sẻ: “Mình có luật chơi và kết quả tương xứng với luật chơi đó. Còn chúng ta phải đồng ý rằng hôm nay các bạn làm rất tốt, do đó chúng ta phải nhìn nhận ở nhiều điểm khác”. Vị HLV cũng “từ chối hiểu” những chia sẻ vĩ mô mà HLV Hà Anh tâm sự trước đó, thậm chí cô phải thốt lên: “Không biết lúc chiều mới là chị Hà Anh hay tối mới là chị Hà Anh” vì những chia sẻ mâu thuẫn của đàn chị lúc này. Cuối cùng, Hương Giang hy vọng đạo diễn Thanh Huy sẽ có những nhận định đúng đắn, để quyết định lựa chọn 4 gương mặt cuối cùng bước vào vòng loại.

Hà Anh mất kiểm soát rời ghế nóng khi nghe Xuân Lan sẽ loại học trò - Ảnh 3.

Sau màn tranh cãi, thuyết phục kèm theo những phản biện của 2 bên, 4 thí sinh chính thức phải bước vào phòng loại là Cao Phát (đội Hương Giang), Minh Khắc – Elia – Lương Gia Huy (đội Hà Anh).

Hà Anh mất kiểm soát rời ghế nóng khi nghe Xuân Lan sẽ loại học trò - Ảnh 4.

Trừ Cao Phát (team Hương Giang), 3 thí sinh vào top nguy hiểm đều thuộc team Hà Anh

Với việc có đến 3/4 thí sinh phải đối mặt với nguy cơ dừng chân, HLV Hà Anh không khỏi bức xúc. Vị HLV cũng từ chối quyến xuất hiện trong phòng loại, chứng kiến Xuân Lan và Host Dược sĩ Tiến đưa ra quyết định cuối cùng của mình: “Quá mệt tinh thần rồi, chị không muốn xem những màn đấu đá nữa. Chị chia sẻ một cách chân thành, chị tin và hy vọng vào sự lựa chọn của mọi người. Tin rằng niềm tin của Hà Anh sẽ không sai”.

Hà Anh từ chối quyền xuất hiện trong phòng loại để xem Xuân Lan loại thí sinh

Cả Hương Giang và Xuân Lan đều cảm thấy khó hiểu trước quyết định của Hà Anh. Xuân Lan chia sẻ: “Sao không cố gắng hết mình để bảo vệ con, xong rồi phải khóc lóc khi 3 đứa con vào phòng loại?”. Hương Giang cũng bày tỏ: “Bắt Giang ngồi lại phòng loại đến 5h sáng không chớp mắt Giang cũng làm, nếu như cứu được thí sinh đội Hương Giang”.

Hà Anh mất kiểm soát rời ghế nóng khi nghe Xuân Lan sẽ loại học trò - Ảnh 6.
Hà Anh mất kiểm soát rời ghế nóng khi nghe Xuân Lan sẽ loại học trò - Ảnh 7.

Hương Giang và Xuân Lan đều không đồng tình khi Hà Anh bị cảm xúc chi phối

Cũng chính vì Hà Anh không có mặt trong phòng loại, Elia là thí sinh mà Xuân Lan chọn loại khỏi chương trình với lý do “một màu” nhưng nhiều người cho đó là vì rào cản tiếng Anh. Dược sĩ Tiến và Hương Giang đều quy trách nhiệm cho Hà Anh đã không có mặt trong phòng loại để phiên dịch giúp Elia thuyết phục Xuân Lan.

Hà Anh mất kiểm soát rời ghế nóng khi nghe Xuân Lan sẽ loại học trò - Ảnh 8.
Hà Anh mất kiểm soát rời ghế nóng khi nghe Xuân Lan sẽ loại học trò - Ảnh 9.

Elia bị Xuân Lan loại khỏi show

Khi thí sinh nước ngoài duy nhất của show bị loại, Hương Giang cũng phải tiếc nuối: “Chị Hà Anh có thể ở lại, giúp Elia nói thêm, thuyết phục chị Xuân Lan giữ lại Elia. Tại sao chị Hà Anh không làm như thế, Hương Giang đặt câu hỏi: ‘Liệu chị có thương các học trò của mình thật không, hay cái tôi mới là quan trọng?'”.

Về phía mình, Hà Anh cho biết cô muốn thí sinh tự thể hiện được phẩm chất quý ông, tự đứng trên đôi chân của mình vì cả team đã làm rất tốt trong thử thách chính.

Ảnh: The Next Gentleman

https://kenh14.vn/ha-anh-mat-kiem-soat-roi-ghe-nong-khi-nghe-xuan-lan-se-loai-hoc-tro-20220311225554411.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments