Giữa lúc Puka bị ném đá vì thái độ, tại sao Cara lại được khen hết lời?

Giữa lúc Puka bị ném đá vì thái độ, tại sao Cara lại được khen hết lời?

Hậu Trường / 27-03-22 31 lượt xem

Mới đây, Puka đã gây tranh cãi vì tập trung muộn lại còn đôi co với Đại đội trưởng Phạm Huy Hùng. Theo đó, nữ diễn viên liên tục đáp lời chỉ huy Sao Nhập Ngũ rằng cô không xác định được chỗ tắm và chốt lại bằng câu: “Đó là những lý do của tôi, những lý do thật, còn tin hay không thì tùy ạ”. Cũng chính vì câu nói này, Puka bị Đại đội trưởng trách rằng cô vô kỷ luật, có ý thức kém.

Giữa lúc Puka bị ném đá vì thái độ, tại sao Cara lại được khen hết lời? - Ảnh 2.

Cả Puka và Cara đều bị trách vì tập trung muộn

Cùng tập trung muộn như Puka, Cara lại có cách xử lý được netizen hết lời khen ngợi. Khi bị chất vấn lý do đi trễ, Cara giải thích ngắn gọn: “Hôm nay là ngày đầu tiên, tôi chưa căn được thời gian, tôi không xem được đồng hồ, lần sau tôi sẽ rút kinh nghiệm ạ”. Trong hậu trường, Cara cũng chia sẻ rằng mình bị khiển trách là đúng, như vậy một lần cho nhớ. Nữ ca sĩ tự nhủ, dù điều kiện không cho phép như hồi trước nữa nhưng mình phải cố gắng.

Giữa lúc Puka bị ném đá vì thái độ, tại sao Cara lại được khen hết lời? - Ảnh 3.

Cara trả lời ngắn gọn, nhận lỗi sai, không vòng vo

Giữa lúc Puka bị ném đá vì thái độ, tại sao Cara lại được khen hết lời? - Ảnh 4.

Thái độ của Cara khi bị trách mắng được netizen dành lời khen. Cư dân mạng cho rằng câu trả lời của cô nàng xoáy trọng tâm vào câu hỏi, không vòng vo như Puka. Hơn nữa, Cara cũng nhận lỗi về mình chứ không đổ lỗi cho người khác hay viện quá nhiều lý do.

Giữa lúc Puka bị ném đá vì thái độ, tại sao Cara lại được khen hết lời? - Ảnh 5.

Netizen khen ngợi Cara hết lời

Ảnh: Sao Nhập Ngũ, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/giua-luc-puka-bi-nem-da-vi-thai-do-tai-sao-cara-lai-duoc-khen-het-loi-20220326225720698.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận