Giữa bão chỉ trích dùng đồ nhái, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc khi diện trang phục mỏng tang không nội y

Giữa bão chỉ trích dùng đồ nhái, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc khi diện trang phục mỏng tang không nội y

Sao Việt / 16-04-22 110 lượt xem

[ad_1]

Mới đây, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là cái tên bị đem ra bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Nguyên do vì người đẹp này đã diện trang phục có thiết kế hao hao, tương tự mẫu váy trong chiến dịch quảng bá BST mới mang tên Kendall x Kylie Collection. Thậm chí, Ngọc Trinh còn bị chính nhà thiết kế của nhãn hàng nước ngoài lên tiếng tố cáo. Đây không phải lần đầu tiên người đẹp này bị chỉ trích vì sử dụng đồ nhái, trước đó Ngọc Trinh cũng từng vướng lùm xùm liên quan đến “chiếc gương sóng gió”.

Sau khi nhận về vô vàn ý kiến trái chiều vì chiếc váy hở bạo nhái Kendall Jenner, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc cõi mạng khi tung 7749 kiểu ảnh nóng bỏng tay. Chiều 16/4, “nữ hoàng nội y” tung hàng loạt bức hình diện áo xuyên thấu không nội y, để lộ gần như trọn vòng 1 trước ống kính. Bên cạnh lời khen ngợi về vóc dáng của Ngọc Trinh, netizen khác lại soi ra chi tiết vòng 3 không cân đối của cô, nghi ngờ người đẹp đã can thiệp chỉnh sửa. Ngọc Trinh là mỹ nhân chăm chỉ hở bạo, tuy nhiên không ít lần cô khiến công chúng ngán ngẩm vì những màn khoe thân quá đà đến nhức mắt.

Giữa bão chỉ trích dùng đồ nhái, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện áo mỏng tang không nội y, chỉ dùng mỗi tay che vòng 1  - Ảnh 2.

Giữa cơn bão chỉ trích sử dụng đồ nhái, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện áo mỏng tang, không nội y giữa biển

Giữa bão chỉ trích dùng đồ nhái, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện áo mỏng tang không nội y, chỉ dùng mỗi tay che vòng 1  - Ảnh 3.
Giữa bão chỉ trích dùng đồ nhái, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện áo mỏng tang không nội y, chỉ dùng mỗi tay che vòng 1  - Ảnh 4.

Người đẹp để lộ gần như toàn bộ vòng 1 trước ống kính

Giữa bão chỉ trích dùng đồ nhái, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện áo mỏng tang không nội y, chỉ dùng mỗi tay che vòng 1  - Ảnh 5.

Dân tình nghi ngờ bức hình của Ngọc Trinh sử dụng phần mềm chỉnh sửa do tỉ lệ cơ thể có gì đó sai sai, đặc biệt là vòng 3 lớn bất thường

Chiếc váy “phake” mà Ngọc Trinh mặc có thiết kế giống với Kendall Jenner

Giữa bão chỉ trích dùng đồ nhái, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện áo mỏng tang không nội y, chỉ dùng mỗi tay che vòng 1  - Ảnh 7.

Người đẹp này đã lên tiếng sau khi bị chỉ trích vì sử dụng đồ nhái. Tuy nhiên, cô không gửi lời xin lỗi nào mà cho rằng vì yêu thích nên làm váy có thiết kế giống

Giữa bão chỉ trích dùng đồ nhái, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện áo mỏng tang không nội y, chỉ dùng mỗi tay che vòng 1  - Ảnh 8.
Giữa bão chỉ trích dùng đồ nhái, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện áo mỏng tang không nội y, chỉ dùng mỗi tay che vòng 1  - Ảnh 9.

Ngọc Trinh đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý, bị đem ra bàn tán trên mạng xã hội

Ảnh: IGNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/giua-bao-chi-trich-dung-do-nhai-ngoc-trinh-lai-gay-soc-khi-dien-ao-mong-tang-khong-noi-y-chi-dung-moi-tay-che-vong-1-20220416135646471.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *