Giấu quả bí trong váy vẫn đi lại nhẹ nhàng

Giấu quả bí trong váy vẫn đi lại nhẹ nhàng

Nóng Trên Mạng / 31-08-23 29 lượt xem

[ad_1]

Vụ trộm được phát hiện cách đây vài ngày ở Thượng Hải, Trung Quốc. Người phụ nữ đến quầy rau của siêu thị. Sau một lúc chọn đồ, cô nhìn trước ngó sau rồi nhặt lên một quả bí ngô lớn, quay lưng về phía người bán hàng ngay dọc lối đi.

Rất nhanh, nữ khách hàng vén váy và giấu quả bí ngô vào trong, sau đó làm như không có chuyện gì xảy ra, tiếp tục chọn thêm các sản phẩm khác. Những người xung quanh không phát hiện điểm bất thường nào.

Siêu trộm làm nhân viên siêu thị sốc: Giấu quả bí trong váy vẫn đi lại nhẹ nhàng - Ảnh 1.

Chỉ cần vài động tác, người phụ nữ đã làm quả bí ngô lớn biến mất. (Ảnh cắt từ clip)

Đáng nói, dù đã giấu một quả bí ngô lớn trong váy nhưng người phụ nữ vẫn di chuyển vô cùng nhẹ nhàng, thoải mái. Hành vi ăn trộm của cô chỉ được phát hiện khi nhân viên siêu thị kiểm tra camera giám sát. Lúc tận mắt chứng kiến qua màn hình, họ không khỏi giật mình vì “thủ pháp thượng thừa” của nữ đạo chích này.

Sau khi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người trào phúng gọi người phụ nữ này là siêu trộm. “Cô ấy chẳng khác nào Wonder Woman, có thể di chuyển nhẹ nhàng mà không ai nhìn ra có gì khác lạ, dù trộm cắp vặt nhưng đúng là thủ đoạn bậc thầy”, “Chắc quen tay đến mức thượng thừa rồi, nhưng tôi vẫn thắc mắc làm thế nào có thể được như vậy?”. .., cư dân mạng bình luận.

Nguồn: SinaNguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *