Giám khảo Street Dance hé lộ quá khứ đầy bất ngờ của Chi Pu

Giám khảo Street Dance hé lộ quá khứ đầy bất ngờ của Chi Pu

Hậu Trường / 09-03-22 39 lượt xem

Thông tin Chi Pu trở thành đội trưởng show Street Dance Vietnam đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội suốt những ngày qua. Đa số đều đặt dấu chấm hỏi lớn cho ban tổ chức khi để Chi Pu nắm giữ vị trí quan trọng trong chương trình nhảy đường phố, trước những thí sinh là dancer chuyên nghiệp. Nhiều người thậm chí chắc nịch giọng ca Anh Ơi Ở Lại không đủ chuyên môn lẫn khả năng vũ đạo, cô được nhà sản xuất lựa chọn chỉ như phương án thu hút truyền thông.

Giám khảo Street Dance hé lộ quá khứ đầy bất ngờ của Chi Pu - Ảnh 1.

Trước những tranh cãi gay gắt của công chúng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp vẫn dành sự tin tưởng cho nữ ca sĩ sinh năm 1993.

“Chi của 2022, một cô gái nếm trải bao phong ba vẫn nguyên đó ý chí cùng quyết tâm sắt đá để khai phá đến tận cùng những giới hạn của bản thân.

Một người chiến thắng không bao giờ ngừng cố gắng. Luôn tin là vũ trụ sẽ hồi đáp một trái tim ngoan cường không bao giờ chọn từ bỏ như em nha Chi ơi”, quản lý của Chi Pu nhắn gửi.

Dưới bài đăng, Việt Max – một trong những giám khảo chuyên môn, cái tên đình đám trong lĩnh vực nhảy đường phố tại Việt Nam cũng có những chia sẻ về Chi Pu: “Ngày xưa bé Chi lang thang hơi nhiều ở Cung Việt Xô – cái nôi của Hip-hop Hà Nội và có mặt cổ vũ cho rất nhiều các anh em dancer ở rất nhiều các giải đấu thời đó. Không ngờ có ngày lại tham gia đồng hành cùng Street Dance Vietnam“.

Giám khảo Street Dance hé lộ quá khứ đầy bất ngờ của Chi Pu - Ảnh 2.

Việt Max – người tiên phong gây dựng nền tảng Hip-hop Việt Nam

Giám khảo Street Dance hé lộ quá khứ đầy bất ngờ của Chi Pu - Ảnh 3.

Chi Pu được đàn anh “máu mặt” trong giới street dance trông đợi

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/giam-khao-street-dance-he-lo-qua-khu-day-bat-ngo-cua-chi-pu-20220309010433505.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments