Giám khảo Grimes của ‘Alter Ego’ tiết lộ cô ấy phải chịu ‘ảnh hưởng sức khỏe tâm thần thực sự tồi tệ’ khi trở thành một nghệ sĩ biểu diễn

Giám khảo Grimes của ‘Alter Ego’ tiết lộ cô ấy phải chịu ‘ảnh hưởng sức khỏe tâm thần thực sự tồi tệ’ khi trở thành một nghệ sĩ biểu diễn

Âu-Mỹ / 09-09-21 421 lượt xem

Grimes đang úp mở một cách sâu sắc về “nỗi sợ sân khấu” mà cô nói rằng cô luôn ấp ủ mỗi khi lên sân khấu biểu diễn.

Nhà sản xuất âm nhạc và sáng tạo đa thể loại, 33 tuổi, tên thật là Claire Elise Boucher, nói rằng mặc dù có thể để tâm trí của cô ấy đi đến nơi nó muốn – theo nghĩa sáng tạo – khi nói về phía trước và trung tâm bằng mắt Nhìn vào cô ấy, cô ấy cuối cùng thấy việc biểu diễn là “khá mãnh liệt về mặt cảm xúc.”

“Tôi thích sản xuất, tôi rất sợ sân khấu”, Grimes – người có chung con trai với Tesla và SpaceX honcho Elon Musk – nói với các nhà báo hôm thứ Tư trong bảng điều khiển ảo “Alter Ego” cho sự kiện của Hiệp hội các nhà phê bình truyền hình mùa thu của FOX Entertainment.

Được tổ chức bởi chủ lực âm nhạc và cựu đồng tổ chức ” 106 & Park ” Rocsi Diaz, 37 tuổi, chuỗi cuộc thi ca hát hoàn toàn mới sẽ chứng kiến ​​mọi người biểu diễn dưới dạng hình đại diện kỹ thuật số “tuyệt vời” được gọi là bản ngã thay đổi. Thêm vào đó, với công nghệ tiên tiến, các giám khảo – bao gồm will.i.am, 46 tuổi, Nick Lachey, 47 tuổi và Grimes – cùng với những người xem tại nhà, sẽ có thể xem từng cảm xúc được thể hiện bởi ca sĩ ngoài đời thực đằng sau cái tôi thay đổi.

“Thực ra, tôi và nhóm của tôi đã đầu tư, cố gắng đầu tư vào công nghệ này trong vài năm qua, đó là một trong những lý do khi [nhà sản xuất điều hành] Matilda và họ đánh chúng tôi, chúng tôi đã nói, ‘Ồ, chúng tôi Grimes thực sự muốn làm điều này bởi vì chúng tôi thực sự tin tưởng vào công nghệ này.

“Bởi vì đối với tôi, tôi cảm thấy mình là một nhà văn và một nhà sản xuất và tôi thích thiết kế các màn trình diễn và nội dung, nhưng tôi chỉ đánh mất mình – giống như, tôi bị ảnh hưởng sức khỏe tinh thần thực sự tồi tệ khi trở thành người bình thường”, cô tiếp tục. “Giống như, tôi thấy nó khá mãnh liệt về mặt cảm xúc. Và tôi nghĩ rằng chương trình này thực sự đại diện, cho rất nhiều người có thể là người đứng sau hậu trường, nhưng lại yêu thích ý tưởng dàn dựng một buổi biểu diễn.”

Nữ ca sĩ của “Delete Forever” khẳng định rằng trong kinh nghiệm gặp gỡ nhiều người trong nhiều ngành khác nhau, cô nhận thấy nhiều người trong số họ sống nội tâm nhưng thường xuyên phải trưng ra hàng ngày để che giấu con người thật của họ.

“Tôi nghĩ rằng có nhiều người hơn không – rất khó để tìm thấy một nghệ sĩ đẳng cấp thế giới trong thân hình giống như một người đang tạo ra những nhịp đập ốm yếu và viết những bài hát bệnh hoạn – đó là một điều hiếm hoi,” cô giải thích. “Và tôi nghĩ rằng chương trình đại diện cho một tương lai trong âm nhạc, nơi có nhiều khả năng hơn cho các loại não khác nhau.”
Elon Musk và Grimes có con trai một tuổi, X Æ A-Xii.

Elon Musk và Grimes có con trai một tuổi, X Æ A-Xii. (Ảnh của Jason Kempin)

Nhạc sĩ người Canada tiếp tục: “Đối với rất nhiều thí sinh, tôi nghĩ rằng chương trình đã đại diện cho rất nhiều cơ hội như, ‘Được rồi, chúng ta không cần phải là một người quá tự tin, luôn giỏi trước máy quay, luôn vui vẻ. bạn biết đấy, bạn biết đấy, mà không cần lo lắng, mà không cần phải đánh giá về vẻ ngoài của bạn. ”

Grimes tin rằng “đặc biệt là đối với phụ nữ trong ngành công nghiệp này, đó là sự dày vò” và “thật tệ hại” khi phải liên tục chèn ép vẻ ngoài của phụ nữ để có được sự thích thú của người khác.

BẠN GÁI CỦA ELON MUSK ĐÃ ĐƯỢC BỆNH VIỆN CHO PANIC ATTACK SAU KHI CẶP ĐƯỢC THỰC HIỆN ‘SNL’ DEBUT

“Tôi muốn thực sự quan tâm đến việc tạo ra các nhịp đập. Tôi muốn thực sự quan tâm đến tất cả những thứ này. Và khi sự nghiệp của tôi mới bắt đầu, mọi người đều rất thích ngoại hình của tôi vì tôi không trang điểm”, cô ấy than thở “. , “và sau đó tôi dần dần bắt đầu cảm thấy áp lực này phải trở nên xinh đẹp về thể chất hay bất cứ thứ gì.”

“Bây giờ tôi già đi, tôi giống như một người đàn ông, tôi ghét điều đó. Tôi không quan tâm đến điều đó. Tôi chỉ muốn tạo ra những thứ hay ho”, cô lưu ý.

Ý kiến ​​của Grimes được đưa ra sau khi will.i.am giải thích rằng công nghệ hiện đại hiện nay cho phép bất kỳ ai trở thành ngôi sao dựa trên việc sử dụng hình đại diện kỹ thuật số của họ và ý tưởng rằng nếu anh ta tạo lại Black Eyed Peas ngày nay , nhóm “chắc chắn sẽ có nhiều thành viên hơn.”
'Alter Ego' được thiết lập để khởi chiếu với buổi công chiếu đặc biệt kéo dài hai đêm vào ngày 22 và 23 tháng 9 lúc 9:00 tối theo giờ ET.

‘Alter Ego’ sẽ ra mắt với một suất chiếu đặc biệt kéo dài hai đêm vào ngày 22 và 23 tháng 9 lúc 9:00 tối theo giờ ET. (Jon Kopaloff / FilmMagic)

“Tôi thích ý tưởng giống như một nhóm nhạc nữ hào nhoáng trước mọi thứ và tôi cảm thấy giống như một loại chương trình – nó thúc đẩy rất nhiều những ý tưởng này mà tôi nghĩ rằng có thể thực sự dân chủ hóa ngành công nghiệp âm nhạc và làm cho nó ít đi về những người hãy nhìn phần nào, “Grimes nói trong khi nói về khía cạnh” nghệ thuật thuần túy “của việc biểu diễn hoàn toàn bên ngoài con người của một người.

Cô nói với các phóng viên: “Điều đó làm cho sự trôi chảy về giới tính trở nên bình thường hơn. Tôi cảm thấy như trong thế giới thực, có quá nhiều thứ – bạo lực hoặc thù hận hoặc ngờ vực hoặc mọi người có quan điểm khác nhau về cách mọi người theo đuổi giới tính”.

GRIMES REVEALS CỦA CÔ ấy MONIKER MỚI, NÓI CHUYỆN PHỤ HUYNH CHIA SẺ SON X SHE VỚI ELON MUSK

“Nó giống như nếu bạn sinh ra là một phụ nữ và bạn muốn sống như một người đàn ông, nó giống như một điều kịch tính này. Bạn phải nói với gia đình của mình – điều này hoặc điều kia. Và biến nó thành một thứ biểu hiện nghệ thuật thuần túy, nó đã loại bỏ một rất nhiều chính trị mà tôi nghĩ rằng đã bóp nghẹt đất nước này một chút, “cô ấy tiếp tục. “Đó chỉ là những người thể hiện và nó thực sự đẹp và sâu sắc trong rất nhiều khoảnh khắc xem mọi người chỉ chơi với giới tính ngay cả khi đó không phải là điều mà họ muốn xác định cả ngày trong thế giới thực.”

Cô ấy nói thêm rằng cô ấy cũng đang ấp ủ ý tưởng bước ra ngoài giới tính của mình chỉ đơn giản là một cách để có được cảm giác đôi khi trở thành người khác – một phương tiện giải phóng tâm trí của cô ấy, có thể nói như vậy. .
Grimes cho biết cô thấy việc biểu diễn là 'khá căng thẳng về mặt cảm xúc' và có 'những ảnh hưởng thực sự tồi tệ đến sức khỏe tâm thần' khi trở thành một 'nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu'.

Grimes cho biết cô thấy việc biểu diễn là ‘khá căng thẳng về mặt cảm xúc’ và có ‘ảnh hưởng sức khỏe tâm thần thực sự tồi tệ’ khi trở thành một ‘nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu’. (Charley Gallay)

GRIMES CHIA SẺ HÌNH XĂM TRỞ LẠI CỦA ‘NHỮNG MẶT BẰNG ALIEN ĐẸP’

“Thực ra, mới hôm qua tôi đã thực hiện một buổi chụp hình mà tôi đã hóa trang thành một người đàn ông và tôi thậm chí còn không làm nhiều như vậy”, cô nói. “Và tôi không phải là Trans nhưng tôi đã nói, ‘Anh bạn, tôi nên làm điều này nhiều hơn. Nó chỉ cảm thấy tốt.” Và trong chương trình, tôi cảm thấy như mọi người đang làm điều đó, đại loại là, tôi sẽ thử điều này – thay đổi giới tính – và tôi nghĩ đây là một điều gì đó với tư cách là một xã hội, nó khiến tôi cảm thấy bị kích động rằng chúng ta đang di chuyển hướng tới sự rung cảm nơi mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi thể hiện bản thân theo những cách khác nhau. ”

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN GIẢI TRÍ CỦA CHÚNG TÔI

“Alter Ego” sẽ ra mắt với một buổi công chiếu đặc biệt kéo dài hai đêm vào ngày 22 và 23 tháng 9 lúc 9:00 tối theo giờ ET sau “The Masked Singer”.

Một bản xem trước đặc biệt của cả “Alter Ego” và “The Masked Singer” sẽ phát sóng trực tiếp trên tất cả các múi giờ lúc 8 giờ tối theo giờ ET vào ngày 12 tháng 9 sau chương trình truyền hình đôi FOX NFL Chủ nhật sẽ được theo sau bởi một tập hoàn toàn mới của “Đảo Ảo.”

Phóng viên Giải trí LA của Fox News

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận