Ghen ra mặt với cả đạo diễn, thuê hẳn đội vệ sĩ riêng bảo vệ bà xã đi làm

Ghen ra mặt với cả đạo diễn, thuê hẳn đội vệ sĩ riêng bảo vệ bà xã đi làm

Sao Việt / 19-04-22 55 lượt xem

Ai ai cũng biết rằng Hyun BinSon Ye Jin nảy sinh tình cảm khi đóng chung phim Hạ Cánh Nơi Anh từ năm 2019. Đến ngày 31/3 vừa qua, cặp đôi đã chính thức về chung 1 nhà trong lời chúc phúc của cả triệu người hâm mộ khắp thế giới. Mới đây nhất, dân tình đã “đào” lại loạt khoảnh khắc cũ và phát hiện ra nam thần màn ảnh đã “nghiện” bà xã từ tận năm 2018.

Trong buổi quảng bá phim Cuộc Đàm Phán Sinh Tử năm 2018, Hyun Bin đã có hành động thể hiện sự “ghen tuông” đối với những người đàn ông lại gần Son Ye Jin. Đáng chú ý nhất là khi đạo diễn phim chuẩn bị chụp ảnh selfie cùng mỹ nhân họ Son, Hyun Bin không biết từ đâu rất nhanh chóng kéo Son Ye Jin cách xa đạo diễn. Nhiều fan cho rằng ngay từ lần đầu hợp tác, Hyun Bin đã có cảm tình với bạn diễn – người giờ đây đã thành bà xã của anh.

Ngay từ lần đầu hợp tác, Hyun Bin đã tỏ ý ghen tuông với những người đàn ông khác lại gần Son Ye Jin. Nam tài tử nhanh chóng kéo cả người Son Ye Jin ra xa khi có người đàn ông khác muốn lại gần vợ

Hyun Bin hoá “thê nô” của Son Ye Jin từ lâu rồi: Ghen ra mặt với cả đạo diễn, thuê hẳn đội vệ sĩ riêng bảo vệ bà xã đi làm - Ảnh 3.
Hyun Bin hoá “thê nô” của Son Ye Jin từ lâu rồi: Ghen ra mặt với cả đạo diễn, thuê hẳn đội vệ sĩ riêng bảo vệ bà xã đi làm - Ảnh 4.

Ở thời điểm đó, cặp đôi liên tục phủ nhận tin hẹn hò nhưng dường như hành động của họ đã “tố cáo” tất cả

Chưa hết, dân tình còn phát hiện từ khi chưa công khai hẹn hò, Hyun Bin và Son Ye Jin có chung đội vệ sĩ luôn theo sát bảo vệ. Bằng chứng rõ ràng nhất là khi Hyun Bin quay phim ở nước ngoài, nam tài tử đã để nguyên cả đội vệ sĩ của mình tại Hàn Quốc để bảo vệ bà xã đi làm. Với những hành động này, Hyun Bin đã chứng minh bản thân đúng là ông chồng “nghiện vợ” nhất nhì Kbiz.

Hyun Bin hoá “thê nô” của Son Ye Jin từ lâu rồi: Ghen ra mặt với cả đạo diễn, thuê hẳn đội vệ sĩ riêng bảo vệ bà xã đi làm - Ảnh 5.

Thời điểm ra nước ngoài làm việc, Hyun Bin được cho là đã phái vệ sĩ của mình đến bảo vệ Son Ye Jin tại Hàn Quốc

Hyun Bin hoá “thê nô” của Son Ye Jin từ lâu rồi: Ghen ra mặt với cả đạo diễn, thuê hẳn đội vệ sĩ riêng bảo vệ bà xã đi làm - Ảnh 6.

Dân tình khẳng định các vệ sĩ của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đều thuộc 1 đội

Hyun Bin hoá “thê nô” của Son Ye Jin từ lâu rồi: Ghen ra mặt với cả đạo diễn, thuê hẳn đội vệ sĩ riêng bảo vệ bà xã đi làm - Ảnh 7.

Dù được cho là hẹn hò từ năm 2020 nhưng có vẻ như cặp đôi “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” từ lâu

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/hyun-bin-hoa-the-no-cua-son-ye-jin-tu-lau-roi-ghen-ra-mat-voi-ca-dao-dien-thue-han-doi-ve-si-rieng-bao-ve-ba-xa-di-lam-20220418220931905.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments