Gái xinh lên mạng khoe ‘đi lòng vòng Hà Nội’ mùa giãn cách nhờ thẻ ngành của bố gây xôn xao dư luận

Gái xinh lên mạng khoe ‘đi lòng vòng Hà Nội’ mùa giãn cách nhờ thẻ ngành của bố gây xôn xao dư luận

Nóng Trên Mạng / 08-08-21 449 lượt xem

Trong đoạn clip dài 8 giây, cô gái trả lời câu hỏi ‘Tại sao tôi vẫn đi lòng vòng Hà Nội khi có chốt?’, sau đó, cô gái cầm trên tay một tấm thẻ màu đỏ, được cho là thẻ của cán bộ trong ngành chức năng.

Theo đó, nội dung của clip này là việc cô gái này trả lời câu hỏi ‘Tại sao tôi vẫn đi lòng vòng Hà Nội khi có chốt á?’. Khi tất cả thắc mắc thì P.N.T bất ngờ cầm trên tay tấm thẻ màu đỏ được cho là thẻ của cán bộ trong ngành chức năng.

P.N.T lên mạng khoe việc đi lại thoải mái trong khi Hà Nội đang giãn cách
class=”p-chuthich”>P.N.T lên mạng khoe việc đi lại thoải mái trong khi Hà Nội đang giãn cách
Đoạn clip được chính chủ chia sẻ ngay lập tức nhận về hàng ngàn bình luận chỉ trích, lên án. Vấp phải phản ứng của dư luận, P.N.T đã xóa bỏ đoạn clip trên trang cá nhân đồng thời điều chỉnh tài khoản về chế độ riêng tư.

Dù vậy, đoạn clip đã được một số tài khoản tải về và đăng lại trên các diễn đàn, hội nhóm. Hiện tại đoạn clip này vẫn đang được nhiều người chia sẻ. Một số ý kiến cho rằng, nếu sự việc là thật thì P.N.T đã lợi dụng việc người thân làm trong ngành để ra đường tùy ý khi Hà Nội đang giãn cách.

Và đây là lý do...Và đây là lý do…
Trước đó vào giữa tháng 7/2021, vụ việc Giám đốc hợp tác xã quận Phú Nhuận (TP.HCM) ký giấy thông hành cho con giữa mùa dịch cũng khiến dư luận bức xúc lên án.

Ngày 19/7, UBND quận Phú Nhuận, TPHCM cho biết, đơn vị đã xử phạt vi phạm hành chính với ông Nguyễn Đăng Thanh – giám đốc Hợp tác xã (HTX) môi trường Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng.

Giấy thông hành do Giám đốc hợp tác xã quận Phú Nhuận cấp trái phép cho con gái

Giấy thông hành do Giám đốc hợp tác xã quận Phú Nhuận cấp trái phép cho con gái

Ông Nguyễn Đăng Thanh là người được cho là đã ký ‘giấy thông hành’ cho con gái không phải là xã viên, thành viên HTX mà cô gái này khoe trên mạng xã hội.

Sau khi báo chí phản ánh, UBND quận Phú Nhuận đã làm việc với ông Thanh và con gái là N.T.N.A.X.P. (con gái ông Thanh), cả hai thừa nhận là sai, bà P. đã gỡ bỏ bài viết trên Facebook.

Theo Baodatviet.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments