Emoji được netizen Việt dùng nhiều nhất không phải là “cười ra nước mắt” mà là một biểu tượng khác, kiểm tra xem bạn có dùng nó hay không?

Emoji được netizen Việt dùng nhiều nhất không phải là “cười ra nước mắt” mà là một biểu tượng khác, kiểm tra xem bạn có dùng nó hay không?

Nóng Trên Mạng / 25-12-21 89 lượt xem

Trong các cuộc trò chuyện hay những chia sẻ trên MXH, emoji đã dần trở nên quen thuộc và việc thêm chúng vào mỗi khi đăng caption hay các đoạn chat đã trở thành thói quen với nhiều người dùng.

Cách đây không lâu, Unicode Consortium đã phân tích, tổng hợp và đưa ra danh sách các biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất trong năm 2021 và emoji được sử dụng nhiều nhất thế giới chính là “cười ra nước mắt”.

Emoji được netizen Việt dùng nhiều nhất không phải là cười ra nước mắt mà là một emoji cực kỳ quen thuộc, kiểm tra xem có đúng bạn hay dùng nó không? - Ảnh 1.

Đấy là ở thể giới, còn ở Việt Nam thì sao, đâu mới là emoji được sử dụng nhiều nhất? Theo thống kê từ blog Emoji All thì Việt Nam nằm top 5 trên thế giới về việc thường xuyên sử dụng các biểu tượng cảm xúc này.

Emoji được netizen Việt dùng nhiều nhất không phải là cười ra nước mắt mà là một emoji cực kỳ quen thuộc, kiểm tra xem có đúng bạn hay dùng nó không? - Ảnh 2.

Đáng chú ý là tượng được sử dụng nhiều nhất của Việt Nam không phải “cười ra nước mắt” như thế giới mà là biểu tượng nhếch mép, thể hiện sự khinh bỉ hay xem thường như nhiều người vẫn sử dụng.

Emoji được netizen Việt dùng nhiều nhất không phải là cười ra nước mắt mà là một emoji cực kỳ quen thuộc, kiểm tra xem có đúng bạn hay dùng nó không? - Ảnh 3.

*Bảng thống kê emoji này được cập nhật liên tục và thường xuyên.Nguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments