“Em làm gì chị mà chị bảo em không biết điều?”

“Em làm gì chị mà chị bảo em không biết điều?”

Hậu Trường / 22-04-22 180 lượt xem

[ad_1]

Mới đây, một đoạn clip tranh cãi gay gắt giữa Hòa MinzyHoàng Yến Chibi bỗng được netizen “đào bới” và chia sẻ rầm rộ trên MXH. Thực chất, đây là lần mâu thuẫn giữa 2 nữ ca sĩ từ thời cùng tham gia chương trình Học Viện Ngôi Sao 2014 (tức 8 năm về trước).

Thời điểm đó, vì một hiểu lầm nhỏ, Hòa Minzy đã trở nên cô lập với các thí sinh còn lại. Nhận thấy không khí căng thẳng ở nhà chung, Kim Thành đã chủ động trò chuyện với Hoà Minzy để thuyết phục cô chia sẻ những khúc mắc của mình với mọi người. Thế nhưng cuộc nói chuyện riêng của Hòa Minzy và Kim Thành sau đó đã trở thành cuộc tranh luận của tất cả các thí sinh trong nhà chung.

Clip Hòa Minzy mâu thuẫn với Hoàng Yến Chibi bị đào lại: Em làm gì chị mà chị bảo em không biết điều? - Ảnh 1.

Netizen đào lại clip Hòa Minzy cãi nhau cực gắt với Hoàng Yến Chibi tại Học Viện Ngôi Sao (Nguồn: TikTok hieeeeee.11)

Hòa Minzy vô cùng gay gắt với Hoàng Yến Chibi: “Nếu chị không làm gì có lỗi với em, em cũng sẽ không bao giờ làm gì có lỗi với chị cả! Chị làm như thế để được cái gì?”. Những mâu thuẫn cũ cùng các học viên bị loại vốn vẫn chưa được giải quyết triệt cũng được khơi dậy.

Hòa Minzy khi đó cũng đã không giữ được bình tĩnh khi chỉ thẳng mặt Hoàng Yến: “Chị đừng tỏ ra đáng thương ở đây nữa! Chị bảo em không biết điều là như thế nào? Em làm gì chị mà chị bảo em không biết điều? Chị giúp gì được em mà chị bảo em không biết điều?”. Đáp lại, Hoàng Yến đã giữ thái độ bình tĩnh hơn, cố gắng giải thích những khúc mắc với Hòa Minzy. Kịch tính là thế nhưng cũng nhờ trận tranh cãi hết sức căng thẳng này, các thí sinh Học Viện Ngôi Sao đã hóa giải được nhiều hiểu lầm.

Clip Hòa Minzy mâu thuẫn với Hoàng Yến Chibi bị đào lại: Em làm gì chị mà chị bảo em không biết điều? - Ảnh 4.

Nhìn dàn thí sinh Học Viện Ngôi Sao ở thời điểm hiện tại, netizen nhận định Hòa Minzy – Quán quân chương trình vẫn là thí sinh thành công nhất. Xem qua đoạn tranh cãi giữa 2 nữ ca sĩ trong quá khứ, netizen đa phần đều bênh vực Hòa Minzy vì tính thẳng thắn. Trong khi đó, thái độ dửng dưng của Hoàng Yến Chibi với câu nói: “Chị sai đúng không, chị xin lỗi được chưa?” lại bị cho là không khéo léo, dễ đẩy cuộc tranh cãi càng thêm căng thẳng.

Clip Hòa Minzy mâu thuẫn với Hoàng Yến Chibi bị đào lại: Em làm gì chị mà chị bảo em không biết điều? - Ảnh 5.
Clip Hòa Minzy mâu thuẫn với Hoàng Yến Chibi bị đào lại: Em làm gì chị mà chị bảo em không biết điều? - Ảnh 6.

Netizen chia sẻ với Hòa Minzy trong tình huống này

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/clip-hoa-minzy-mau-thuan-voi-hoang-yen-chibi-bi-dao-lai-em-lam-gi-chi-ma-chi-bao-em-khong-biet-dieu-20220419160809272.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *