Đúng chuẩn mỹ nữ thời ấy, đóng phim còn xuất sắc

Đúng chuẩn mỹ nữ thời ấy, đóng phim còn xuất sắc

Phim Âu-Mỹ / 08-03-22 52 lượt xem

NSND Như Quỳnh là một gương mặt cực kỳ quen thuộc với khán giả truyền hình Việt khi liên tục xuất hiện với hình ảnh người mẹ đa diện, khi tần tảo, lam lũ, lúc lại đành hanh, khó chiều. Ở độ tuổi 68, cô vẫn bền bỉ cống hiến cho nghệ thuật, vẻ bề ngoài rất phúc hậu, trẻ trung, tươi tắn đến đáng ghen tị. Năm vừa qua, cô gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả khi vào vai bà Dần, bà nội của Long (Mạnh Trường) trong bộ phim đình đám Hương Vị Tình Thân.

Phát sốt với ảnh hồi trẻ xinh như mộng của mẹ quốc dân phim Việt: Đúng chuẩn mỹ nữ thời ấy, đóng phim còn xuất sắc - Ảnh 1.
Phát sốt với ảnh hồi trẻ xinh như mộng của mẹ quốc dân phim Việt: Đúng chuẩn mỹ nữ thời ấy, đóng phim còn xuất sắc - Ảnh 2.

Mới đây trên mạng xã hội, khán giả bất ngờ nhắc nhớ lại loạt hình ảnh ngày trẻ của nữ nghệ sĩ. Khán giả trẻ, những người không cùng thời với cô, chưa có dịp xem những bộ phim xưa mà cô góp mặt, đều vô cùng nhạc nhiên trước nhan sắc này. Gương mặt nhỏ gọn, thanh thoát, nhan sắc đằm thắm, thanh lịch đúng chất giai nhân Hà Thành của bà khiến nhiều khán giả mê mẩn. Đây chính là lý do mà đến nay, khi tuổi đã U70, những đường nét xinh đẹp thời trẻ vẫn còn đó trên khuôn mặt đôn hậu của bà.

Phát sốt với ảnh hồi trẻ xinh như mộng của mẹ quốc dân phim Việt: Đúng chuẩn mỹ nữ thời ấy, đóng phim còn xuất sắc - Ảnh 3.

NSND Thu Quỳnh trong đám cưới của mình

Phát sốt với ảnh hồi trẻ xinh như mộng của mẹ quốc dân phim Việt: Đúng chuẩn mỹ nữ thời ấy, đóng phim còn xuất sắc - Ảnh 4.

Ngày còn trẻ, bà ghi dấu ấn với hình tượng cô thôn nữ hiền thục, nết na (phim Đến Hẹn Lại Lên)

Phát sốt với ảnh hồi trẻ xinh như mộng của mẹ quốc dân phim Việt: Đúng chuẩn mỹ nữ thời ấy, đóng phim còn xuất sắc - Ảnh 5.

Nhan sắc đúng chuẩn mỹ nhân màn ảnh thời đấy

Nghệ sĩ Như Quỳnh sinh năm 1955 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha mẹ bà là cặp nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Tiêu Lang và Kim Xuân. Ông ngoại và cụ của bà cũng hoạt động trong lĩnh vực này. Trước khi nổi tiếng rất sớm trong lĩnh vực phim ảnh, nghệ sĩ Như Quỳnh là diễn viên cải lương. Bà từng học khoa Cải lương của Trường Trung cấp Nghệ thuật Hà Nội khóa đầu tiên. Sau khi tốt nghiệp vào năm 1972, bà về công tác tại đoàn cải lương Chuông Vàng. Danh dách phim nổi tiếng bà tham gia có Bến Không Chồng, Những Cô Gái Chân Dài, Chuyện Của Pao, Áo Lụa Hà Đông, Sài Gòn Nhật Thực,…

Phát sốt với ảnh hồi trẻ xinh như mộng của mẹ quốc dân phim Việt: Đúng chuẩn mỹ nữ thời ấy, đóng phim còn xuất sắc - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phat-sot-voi-anh-hoi-tre-xinh-nhu-mong-cua-me-quoc-dan-phim-viet-dung-chuan-my-nu-thoi-ay-dong-phim-con-xuat-sac-20220308151125171.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments