Dụi mắt 3 lần, đây có phải Song Hye Kyo không bạn ơi?

Dụi mắt 3 lần, đây có phải Song Hye Kyo không bạn ơi?

Nóng Trên Mạng / 16-12-21 82 lượt xem

Mỹ nhân trên đời nhiều vô kể, xinh đẹp giống nhau được mấy người? Cho bạn 3 giây suy nghĩ, ngắm nghía, tìm tòi. Xin hỏi, nữ nhân trong hình có phải Song Hye Kyo hay không?

Nếu câu trả lời là có, xin chúc mừng, nhãn quang của bạn bình thường như bao người khác. Nếu câu trả lời là không, quá tuyệt vời, bạn có khả năng nhìn thấu sự thật. Kì thực, cô gái trong ảnh không phải “quốc bảo” nhan sắc xứ Hàn đâu bạn ơi! Người trong ảnh là hot girl Trâm Ngô – gương mặt quen thuộc chuyên đóng MV ca nhạc, video quảng cáo, sánh vai cùng bao nam nhân: Ngô Kiến Huy, Sơn Tùng, Issac…

Đặt 2 tấm hình cạnh nhau, từ màu trang phục cho đến layout makeup, Trâm Ngô và Song Hye Kyo không khỏi khiến người ta nhầm lẫn nhiều chút. Cùng diện đồ trắng, cùng “họa mặt” theo lối mắt đậm, môi cam nude, 2 nàng mỹ nhân nước bạn – nước mình đều cuốn hút, khác lạ, ma mị cực kì.

Song Hye Kyo nhiều tháng trước từng theo đuổi phong cách trang điểm cá tính nói trên. Rời xa hình tượng da trắng, môi hồng quen thuộc, bà Song hồi đó khiến công chúng vô cùng bất ngờ trước diện mạo siêu mới của bản thân.

Còn Trâm Ngô từ trước đến giờ luôn gắn liền với style nữ tính, ngọt ngào bên mái tóc dài nhuộm nâu. Cách trang điểm của cô nàng thiên về tông hồng nhẹ nhàng. Nay bỗng dưng “quay xe” chuyển sang tóc bob ngắn uốn xoăn, diện sơ mi trắng thanh lịch, makeup đậm với mắt khói – môi trầm, bảo sao người ta không liên tưởng đến Song Hye Kyo cho được. Vậy mới thấy tầm quan trọng của tóc tai + makeup đúng là không đùa được đâu.

Ảnh: Tổng hợp



Nguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments