Drama căng đét nửa đêm: 1 sao nam lộ quá khứ “tuyển phi” chấn động, 1 cái tên quyền lực ở cả showbiz Hàn

Drama căng đét nửa đêm: 1 sao nam lộ quá khứ “tuyển phi” chấn động, 1 cái tên quyền lực ở cả showbiz Hàn

Sao Việt / 20-12-21 92 lượt xem

Nửa đêm ngày 19/12, mạng xã hội xứ Trung xôn xao về 1 tin đồn “nóng bỏng tay”. Tài khoản blogger Từ Phong Lập – người có tới 8,2 triệu follower đã có 1 bài viết vừa nhắc đến tên Vương Lực Hoành, vừa chỉ ra bê bối rúng động của 1 sao nam trong giới giải trí.

Bài đăng của Từ Phong Lập viết: “Đừng có hóng chuyện của Vương Lực Hoành nữa, có tin đồn hay ho đây. Một sao nam họ Z nọ cũng ‘tuyển phi’ đấy. Cậu nên khiêm tốn lại đi, đừng tự diễn trò ngây thơ, ta đây là đoá sen trắng nữa. Đi dự sự kiện thời trang thì tranh thứ tự, chụp ảnh tạp chí thì đòi cà da mặt nhẵn mất 3 tháng trời. Tôi cảm thấy hối hận vì đã giới thiệu tài nguyên thời trang cho mấy người vong ân bội nghĩa, không biết điều”.

Drama căng đét nửa đêm: 1 sao nam lộ quá khứ tuyển phi chấn động, 1 cái tên quyền lực ở cả showbiz Hàn - Trung bị réo gọi - Ảnh 2.

Bài đăng của blogger 8 triệu follower có tên Từ Phong Lập

Không dừng lại ở đó, Từ Phong Lập chia sẻ thêm: “Hợp tác với anh ta nửa năm, tất cả nhận lại sự ngột ngạt khó chịu. Anh ta đắc tội từ quản lý cho tới nhân viên. Các bên đều có bằng chứng hết nhưng không muốn tung ra thôi. Chúng tôi hy vọng anh ta học được cách khiêm tốn, ekip cũng đừng kiêu ngạo hống hách nữa. Không phải tôi muốn chuyển hướng vụ của Vương Lực Hoành đâu. Người hâm mộ cũng đừng chiều hư thần tượng quá”.

Ngay phía dưới phần bình luận, vô số netizen để lại lời nhắn: “Sao nam Z là Lay Trương Nghệ Hưng ư?”, “Có phải cái cậu Trương Nghệ Hưng từ Hàn Quốc trở về không?”. Một netizen bình luận: “Tôi không tin”, Từ Phong Lập đáp lại: “Bạn có thể không tin, fan của Ngô Diệc Phàm cũng từng không tin đấy. Giờ thì nhìn xem anh ta đang ở đâu?”.

Drama căng đét nửa đêm: 1 sao nam lộ quá khứ tuyển phi chấn động, 1 cái tên quyền lực ở cả showbiz Hàn - Trung bị réo gọi - Ảnh 3.

Trương Nghệ Hưng là nhân vật bị réo tên nhiều nhất trên MXH thời điểm hiện tại

Hiện netizen vẫn đang thảo luận sôi nổi về chủ đề này, còn Trương Nghệ Hưng vẫn chưa lên tiếng phản hồi về vụ việc.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/drama-cang-det-nua-dem-1-sao-nam-lo-qua-khu-tuyen-phi-chan-dong-1-cai-ten-quyen-luc-o-ca-showbiz-han-trung-bi-reo-goi-20211219235105544.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments