“Đốt lông mi” cỡ Duk Sun (Reply 1988) cũng chưa bằng chị gái Hospital Playlist

“Đốt lông mi” cỡ Duk Sun (Reply 1988) cũng chưa bằng chị gái Hospital Playlist

Phim Âu-Mỹ / 02-01-22 22 lượt xem

1. Hwang Jung EumShe Was Pretty

Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum) – cô nàng hoạt bát, vui vẻ của She Was Pretty gặp không ít trở ngại trong công việc vì nhan sắc có hạn của mình. Chính bởi vậy, cô quyết định một phen chơi lớn và quả là đã khiến cả công ty trầm trồ với màn makeup “đi vào lòng đất”.

4 màn makeup dọa ma khán giả ở phim Hàn: Đốt lông mi cỡ Duk Sun (Reply 1988) cũng chưa bằng chị gái Hospital Playlist - Ảnh 1.

2. Moon Ga YoungTrue Beauty

Nếu Hye Jin gặp rắc rối ở công ty thì Lim Joo Kyung (Moon Ga Young) lại bị bắt nạt, cô lập ở trường chỉ vì vẻ bề ngoài. Không thể chịu thêm, cô quyết định “làm lại cuộc đời” bằng mỹ phẩm nhưng lại chưa biết cách makeup, kết quả Joo Kyung có một màn hóa trang dọa ma cả trường.

4 màn makeup dọa ma khán giả ở phim Hàn: Đốt lông mi cỡ Duk Sun (Reply 1988) cũng chưa bằng chị gái Hospital Playlist - Ảnh 2.

3. HyeriReply 1988

Màn “chôm” đồ của chị để làm đẹp của Duk Sun (Hyeri) ở Reply 1988 đã trở thành huyền thoại trên màn ảnh Hàn. Không đến nỗi dọa ma người xem như True Beauty nhưng với khả năng tấu hài của Duk Sun, cảnh phim này vẫn khiến khán giả “khắc cốt ghi tâm”, nhất là màn lấy diêm vừa tắt để chuốt mi.

4 màn makeup dọa ma khán giả ở phim Hàn: Đốt lông mi cỡ Duk Sun (Reply 1988) cũng chưa bằng chị gái Hospital Playlist - Ảnh 4.

4. Ahn Eun Jin – Hospital Playlist

Không chỉ một mà Chu Min Ha (Ahn Eun Jin), cô bác sĩ tốt bụng của Hospital Playlist còn có một bộ sưu tập những màn makeup “đi vào lòng đất”. Với niềm đam mê trang điểm mãnh liệt, “makeup artis” của bệnh viện Yulje thử qua tất cả các trend makeup hot nhất của giới trẻ. Từ phong cách “ngọc trai đen” đến vẽ bọng mắt “bông tuyết trắng” nhưng chưa bao giờ cô thành công.

4 màn makeup dọa ma khán giả ở phim Hàn: Đốt lông mi cỡ Duk Sun (Reply 1988) cũng chưa bằng chị gái Hospital Playlist - Ảnh 6.
4 màn makeup dọa ma khán giả ở phim Hàn: Đốt lông mi cỡ Duk Sun (Reply 1988) cũng chưa bằng chị gái Hospital Playlist - Ảnh 7.
4 màn makeup dọa ma khán giả ở phim Hàn: Đốt lông mi cỡ Duk Sun (Reply 1988) cũng chưa bằng chị gái Hospital Playlist - Ảnh 8.
4 màn makeup dọa ma khán giả ở phim Hàn: Đốt lông mi cỡ Duk Sun (Reply 1988) cũng chưa bằng chị gái Hospital Playlist - Ảnh 9.
4 màn makeup dọa ma khán giả ở phim Hàn: Đốt lông mi cỡ Duk Sun (Reply 1988) cũng chưa bằng chị gái Hospital Playlist - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận