Đội nhà hứng “mưa gạch đá” vì thua Việt Nam, báo Trung Quốc cố cứu vớt bằng 2 lý do

Đội nhà hứng “mưa gạch đá” vì thua Việt Nam, báo Trung Quốc cố cứu vớt bằng 2 lý do

Bóng Đá / 04-02-22 45 lượt xem

Chứng kiến tuyển Trung Quốc thua trận với tỷ số 1-3 trước Việt Nam, tờ Sina tất nhiên không thể cảm thấy hài lòng. Song, tờ báo này vẫn tỏ ý cảm thông khi nhiều tuyển thủ Trung Quốc ra sân thi đấu với tâm trạng không tốt.

Cụ thể, tờ Sina cho biết: “Cảm giác đau đớn của các CĐV Trung Quốc đã biến thành những lời chỉ trích thậm tệ. Sau tất cả, tuyển Trung Quốc xứng đáng bị đối xử như vậy.

Tuy nhiên, ai cũng mong tuyển Trung Quốc sớm trở lại với phong độ tốt nhất và đền đáp sự kỳ vọng của người hâm mộ bằng chiến thắng.

Tuyển Trung Quốc chắc chắn chơi rất tệ, tuy nhiên có 2 lý do dẫn tới điều này mà các CĐV đang bỏ qua.

Đầu tiên, tuyển Trung Quốc gặp nhiều khó khăn vì vấn đề dịch bệnh. Họ liên tục phải ở trong tình trạng “bong bóng khép kín”.

Đội nhà hứng mưa gạch đá vì thua Việt Nam, báo Trung Quốc cố cứu vớt bằng 2 lý do - Ảnh 1.

Tuyển Trung Quốc gặp nhiều vấn đề ở trận thua Việt Nam

Mọi người đừng đánh giá thấp những tác động của dịch bệnh. Cứ tưởng tượng xem, bạn không được thi đấu và phải tập luyện liên tục trong môi trường khép kín, điều đó sẽ tạo ra sự bồn chồn.

Thứ hai, các cầu thủ chịu tác động bởi giải VĐQG Trung Quốc. Nhiều CLB xảy ra tình trạng nợ lương. Nếu bạn là một cầu thủ, bạn thi đấu với tình trạng bị nợ lương, bạn có thể bất an không? Đây chính là những yếu tố khách quan khiến tuyển Trung Quốc thua trận”.

Ngoài việc chỉ ra lý do khách quan, tờ Sina không quên nêu lên lý do chủ quan: “Lý do chủ quan khiến tuyển Trung Quốc thua trận chính là ở sự thiếu nỗ lực của các cầu thủ. Vấn đề tinh thần chính là điều mà tuyển Trung Quốc cần giải quyết đầu tiên.

Tuyển Trung Quốc nhìn không khác gì bầy cừu non sắp bị ăn thịt, trong khi đó tuyển Việt Nam lại giống như đàn sói hoang đi săn mồi”.

https://soha.vn/doi-nha-hung-mua-gach-da-vi-thua-viet-nam-bao-trung-quoc-co-cuu-vot-bang-2-ly-do-20220204211225823.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận