Đôi nam nữ dàn cảnh ‘dính xe’ trộm điện thoại của nữ sinh

Đôi nam nữ dàn cảnh ‘dính xe’ trộm điện thoại của nữ sinh

Pháp Luật / 08-03-22 63 lượt xem

Ngày 8-3, ông H. – cha của nữ sinh trong đoạn video – cho biết vụ việc xảy ra lúc 16h35 chiều 7-3. Thời điểm trên, con gái ông H. (học cấp 3) tan học, đi xe máy về nhà trong hẻm trên đường 22, phường Phước Long B, TP Thủ Đức. Khi nữ sinh gần về đến nhà, chạy xe vào hẻm thì xuất hiện đôi nam nữ đi xe máy đang loay hoay quay đầu xe.

Hình ảnh từ camera cho thấy lúc nữ sinh vừa chạy tới, người đàn ông đánh tay lái, bánh xe trước của người này “dính” vào xe cô học sinh. 

Việc đánh lạc hướng này khiến nạn nhân mất cảnh giác, người phụ nữ đi cùng nhanh tay thò vào hộc xe lấy chiếc điện thoại rồi cả hai lên xe tẩu thoát. Nữ sinh về đến nhà mới phát giác mất điện thoại.

“Có khả năng đôi nam nữ này đã thấy cô học sinh để điện thoại trong hộc xe từ trước nên theo về đến hẻm để dàn cảnh, cố tình tạo tình huống dính xe để nạn nhân không chú ý rồi trộm” – một hàng xóm của ông H. sau khi xem camera nhận định.

Vụ việc được camera ghi lại và được hàng xóm trích xuất đăng tải lên mạng xã hội. Sau khi đăng tải, Công an phường Phước Long B đã đến ghi nhận vụ việc và mời nạn nhân cùng người nhà lên công an phường để ghi nhận, truy xét.


Theo Na/tuoitre.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments