Độ Mixi xị mặt khi bị “cắt tóc 3 phân” ở Sao Nhập Ngũ, màn xin xỏ cùng loạt yêu sách khiến fan cười ngất

Độ Mixi xị mặt khi bị “cắt tóc 3 phân” ở Sao Nhập Ngũ, màn xin xỏ cùng loạt yêu sách khiến fan cười ngất

Hậu Trường / 12-03-22 37 lượt xem

Trong tập 2 Sao Nhập Ngũ 2022, dàn cast nam buộc phải cắt tóc xuống còn đúng 3 phân theo đúng quy định của môi trường quân đội. Khi bị xuống tóc, Độ Mixi khiến fan không thể nhịn cười vì loạt khoảnh khắc xị mặt, liên tục xin xỏ để tóc không bị cắt quá ngắn.

Khi vừa ngồi vào ghế, Độ Mixi đã to nhỏ với người cắt tóc rằng: Đồng chí lấy thước ra xem (tóc tôi) đúng 3 phân”. Khoảnh khắc phụng phịu của “tộc trưởng” khi bị xuống tóc khiến Anh Tú ngồi cạnh cũng phải bật cười: Đề nghị đồng chí Độ không bĩu môi, mình lạc quan lên ạ”.

Anh Tú không thể nhịn cười khi thấy Độ Mixi xị mặt

Xuyên suốt khoảng thời gian bị chỉnh trang đầu tóc, Độ Mixi liên tục lẩm nhẩm: Đồng chí vẫn thấy dài à?… Có ai bảo đồng chí cắt tóc trông đẹp chưa? Ui, đồng chí ơi, chỗ đấy đừng cắt được không? Nó là tóc tơ nên lên chậm lắm. Đồng chí có biết tôi nuôi 10 năm mới dài từng đấy không…”.

Độ Mixi vô cùng lo lắng cho nhúm tóc tơ: “Nãy đồng chí cắt rồi nhỉ? Chấm nghe roẹt phát rồi. Đồng chí nhớ đừng cạo ở trên nhá, đồng chí hứa đi, trông mặt đồng chí muốn cạo lắm”. Vừa nghe tiếng tông đơ, “tộc trưởng” phản ứng ngay: Đấy, đồng chí cạo vào đấy rồi, tôi biết ngay mà. Thế đồng chí sinh năm Rắn à, đồng chí kém tôi đúng 1 giáp luôn ấy mà đồng chí mới cạo mất mấy sợi lông tơ của tôi rồi. Tôi bảo đồng chí rồi mà đồng chí cứ…”.

Độ Mixi xị mặt khi bị cắt tóc 3 phân ở Sao Nhập Ngũ, màn xin xỏ cùng loạt yêu sách khiến fan cười ngất - Ảnh 4.

Đồng chí cắt tóc cho “tộc trưởng” cũng phải bật cười

Độ Mixi xị mặt khi bị cắt tóc 3 phân ở Sao Nhập Ngũ, màn xin xỏ cùng loạt yêu sách khiến fan cười ngất - Ảnh 5.

Trong hậu trường, Độ Mixi bày tỏ nỗi niềm khi bị cắt tóc xuống đúng 3 phân: “Đồng chí hôm nay cắt tóc cho em cũng vui tính, rất biết gieo hy vọng cho người khác. Từ đầu đồng chí cắt có một nửa trông dài lắm, em nghĩ trong đầu trông như này cũng được, xem như tỉa gọn. Lúc sau đấy đồng chí ấy lại cắt ngắn thêm tí nữa, em tưởng hết rồi thì về sau lại thành như này”.

Độ Mixi xị mặt khi bị cắt tóc 3 phân ở Sao Nhập Ngũ, màn xin xỏ cùng loạt yêu sách khiến fan cười ngất - Ảnh 6.

Độ Mixi cùng quả đầu mới ở Sao Nhập Ngũ

Ảnh: Sao Nhập Ngũ

https://kenh14.vn/do-mixi-xi-mat-khi-bi-cat-toc-3-phan-o-sao-nhap-ngu-man-xin-xo-cung-loat-yeu-sach-khien-fan-cuoi-ngat-20220312153106937.chnNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments