Đình Trọng nói lời tiếc nuối khi phải chia tay Hà Nội FC

Đình Trọng nói lời tiếc nuối khi phải chia tay Hà Nội FC

Bóng Đá / 12-02-22 101 lượt xem

Trên Facebook cá nhân, trung vệ Trần Đình Trọng vừa có những chia sẻ cảm xúc khi anh rời CLB Hà Nội – đội bóng đã gắn bó với Đình Trọng 4 năm qua.

“Đây thật sự là một quyết định quá đỗi khó khăn đối với Trọng. Để đưa ra quyết định khó khăn thế này Trọng đã phải suy nghĩ một thời gian rất dài. Không thể tiếp tục đồng hành cùng CLB là một điều tiếc nuối trong sự nghiệp cầu thủ của Trọng. Nhưng đồng thời cũng là một bước tiến mới cũng như là một trang mới trong sự nghiệp cầu thủ”, Đình Trọng viết.

Đình Trọng nói lời tiếc nuối khi phải chia tay Hà Nội FC - Ảnh 1.

Đình Trọng tiếc nuối khi phải chia tay CLB Hà Nội (Ảnh: PH)

Cầu thủ quê Gia Lâm (Hà Nội) cũng gửi lời cảm ơn đến đội bóng Thủ đô trong những năm qua đã giúp đỡ anh: “Mong mọi người hiểu và luôn ủng hộ Trọng trong chặng đường sắp tới! Trọng xin cảm ơn Ban Lãnh đạo, toàn thể thành viên CLB bóng đá Hà Nội và đặc biệt là bác (bầu Hiển – PV) đã luôn hỗ trợ, động viên và dìu dắt Trọng trong suốt chặng đường vừa qua! Xin cảm ơn và hẹn gặp lại”.

Trước đó, Đình Trọng đã quyết định chia tay CLB bóng đá Hà Nội. Bến đỗ mới của Đình Trọng nhiều khả năng là CLB Bình Định của HLV Đức Thắng.

https://sport5.vn/dinh-trong-noi-loi-tiec-nuoi-khi-phai-chia-tay-ha-noi-fc-20220211200308794.htmNguồn Kenh14

Xem Thêm

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments