Điều tra vụ nổ súng, truy đuổi nhau trên đường ở TP Thủ Đức

Điều tra vụ nổ súng, truy đuổi nhau trên đường ở TP Thủ Đức

Pháp Luật / 20-12-21 81 lượt xem

Nguồn tin Tuổi Trẻ Online sáng 20-12 xác nhận Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan, điều tra làm rõ vụ mâu thuẫn nổ súng ở một quán nhậu, rồi truy đuổi nhau trên đường phố trong đêm.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h15 sáng 19-12, Hải và Giàu nhậu cùng một nhóm khoảng 3-4 người khác tại một quán nhậu không tên trên đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, TP Thủ Đức.

Trong lúc nhậu, Hải và Giàu xảy ra mâu thuẫn cự cãi với nhóm người nhậu chung. Sau đó, Giàu lấy xe máy chở Hải về một địa chỉ ở TP Thủ Đức, lấy một khẩu súng rulo dạng tự chế, trở lại quán “nói chuyện”.

Khi đến quán nhậu, Hải rút súng bắn chỉ thiên nhiều phát đạn “dằn mặt”, rồi lên xe máy cho Giàu chở, cả hai chạy về hướng Đình Phong Phú.

Ít phút sau, xuất hiện một nhóm người đi nhiều xe máy, truy đuổi phía sau, rồi tiếp cận ép xe Giàu trên đường. Thấy vậy, Giàu, Hải chạy luôn đến trụ sở công an phường gần đó để trình báo.

Qua xác minh ban đầu, khẩu súng rulo dạng tự chế, do một người bạn ở khu vực biên giới cho Hải trước đó để “phòng thân”.

Hiện vụ việc đã được các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Thủ Đức lập hồ sơ, khoanh vùng, xác định những nghi phạm liên quan, tiếp tục điều tra xử lý.


Theo Na/tuoitre.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments