Điều tra vụ bé gái 15 tuổi mang thai 6 tháng

Điều tra vụ bé gái 15 tuổi mang thai 6 tháng

Pháp Luật / 25-06-21 276 lượt xem

Thấy con gái có biểu hiện lạ nên gia đình đưa khám mới biết cháu đã mang thai 6 tháng. Ngay sau đó vụ việc được trình báo đến cơ quan công an.

Ngày 24/6, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đang lập hồ sơ, xử lý vụ án “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, dẫn đến nạn nhân có thai.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 22/6, Công an xã Quảng Thành, huyện Châu Đức nhận được đơn trình báo của ông M.X.T, SN 1985, trú tại xã Quảng Thành, huyện Châu Đức về việc đối tượng N.T.Tr, SN 1993, trú tại thôn Kim Bình, xã Bình Giã, huyện Châu Đức thực hiện hành vi giao cấu với con gái của ông là cháu Đ., SN 2006, trú tại xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, hiện đã mang thai 6 tháng.

Tại cơ quan công an, cháu Đ. khai, vào khoảng đầu năm 2020, Đ. có quan hệ tình cảm yêu đương nam nữ với Tr..

Đến một ngày tháng 1/2021, Tr. rủ cháu Đ. đi chơi ở trung tâm thương mại thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức. Sau đó, cả hai vào nhà nghỉ Bình Giã (thôn Vĩnh Bình, xã Bình Giả) để nghỉ qua đêm và đã quan hệ tình dục với nhau.

Qua làm việc, cháu Đ. thừa nhận đã quan hệ tình dục với Tr. tất cả 3 lần, lần gần nhất vào tháng 1/2021. Sau đó, cách lần 2 khoảng 1 tuần, cháu Đ. từ nhà đi qua nhà Tr. tại xã Bình Gia chơi và tiếp tục quan hệ tình dục tại phòng ngủ của Tr..

Đến ngày 14/6, thấy Đ. có nhiều biểu hiện nghi ngờ đang mang thai nên cha mẹ gặng hỏi thì Đ. khẳng định không có. Sau đó, gia đình đưa cháu Đ. đi khám thì phát hiện Đ. đã mang thai 6 tháng.

Sau đó, gia đình cháu Đ. viết đơn tố cáo hành vi của Tr. đối với cháu Đ. đến công an địa phương.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ba-ria-vung-tau-cong-an-dieu-tra-vu-be-gai-15-tuoi-mang-thai-6-thang-a518530.html

Bài viết cùng chủ đề:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận