Diễn xuất trung bình nhưng đổi đời nhờ được o bế?

Diễn xuất trung bình nhưng đổi đời nhờ được o bế?

Phim Âu-Mỹ / 13-04-22 32 lượt xem

Diễn xuất tạm ổn nhưng được truyền thông, khán giả tung hô tận mây xanh, diễn xuất “bất ổn” nhưng được các nhà làm phim nhiệt tình o bế là vấn đề của 3 diễn viên này.

1. Ahn Hyo Seop

Bộ phim A Business Proposal là một trường hợp đặc biệt của màn ảnh Hàn khi không hề được kì vọng ban đầu nhưng lại tạo là một cú nổ lớn tại nhiều quốc gia châu Á. Nam chính Ahn Hyo Seop cũng nhờ vậy mà đổi đường, trở thành gương mặt được quan tâm mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trên mạng xã hội, khán giả dùng vô số mỹ từ cho cả diễn xuất lẫn ngoại hình của anh chàng. Tuy nhiên khách quan mà nói, A Business Proposal là một bước lùi về diễn xuất của Ahn Hyo Seop. So với Người Thầy Y Đức hay gần đây hơn nữa là Hong Chun Gi, Ahn Hyo Seop ở A Business Proposal không có gì nổi bật ngoài một tạo hình quá xuất sắc. Diễn xuất của anh chỉ dừng lại ở mức an toàn, phù hợp với những cảnh hài hước, yêu đương hường phấn, trong khi đó những cảnh đòi hỏi cảm xúc đều trông khá nửa vời.

3 diễn viên Hàn được tâng bốc quá đà: Diễn xuất trung bình nhưng đổi đời nhờ được o bế? - Ảnh 1.

2. Jung Ho Yeon

Jung Ho Yeon có vai diễn đầu tay trong bộ phim Squid Game và tới nay cả bộ phim này lẫn bản thân cô đều bị gọi với cái tên “sản phẩm của của sự tâng bốc quá đà”. Không thể phủ nhận sự lăn xả của Jung Ho Yeon cho vai diễn đầu tay. Thế nhưng khách quan mà nói, diễn xuất trong phim của cô không mấy ấn tượng như những gì mà truyền thông nói về cô thời điểm phim mới lên sóng.

3 diễn viên Hàn được tâng bốc quá đà: Diễn xuất trung bình nhưng đổi đời nhờ được o bế? - Ảnh 2.
3 diễn viên Hàn được tâng bốc quá đà: Diễn xuất trung bình nhưng đổi đời nhờ được o bế? - Ảnh 3.
3 diễn viên Hàn được tâng bốc quá đà: Diễn xuất trung bình nhưng đổi đời nhờ được o bế? - Ảnh 4.

3. Song Kang

Chuyện Song Kang diễn đơ thì ngay cả fan cứng cũng khó mà chối bỏ nhưng nhiều khán giả lại khá ưu ái cho diễn xuất này chỉ vì… đẹp là được. Không thể phủ nhận chuyện ở một số tác phẩm, Song Kang diễn tạm ổn nhưng anh chàng dường như đang nhận phim một cách quá tràn lan, không để cho bản thân có thời gian để trau dồi kỹ năng hay nghiên cứu, chọn lọc kịch bản. Các nhà sản xuất cũng đang o bế, tâng bốc cho cái tên này một cách quá đà. Song Kang dĩ nhiên đã tận dụng triệt để sự o bế đó và kết quả là tự biến bản thân trở thành một diễn viên “chỉ cần vẻ bề ngoài”.

3 diễn viên Hàn được tâng bốc quá đà: Diễn xuất trung bình nhưng đổi đời nhờ được o bế? - Ảnh 5.
3 diễn viên Hàn được tâng bốc quá đà: Diễn xuất trung bình nhưng đổi đời nhờ được o bế? - Ảnh 6.
3 diễn viên Hàn được tâng bốc quá đà: Diễn xuất trung bình nhưng đổi đời nhờ được o bế? - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-dien-vien-han-duoc-tang-boc-qua-da-dien-xuat-trung-binh-nhung-doi-doi-nho-duoc-o-be-20220413115409623.chnNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments