Diễn xuất của Nanon ở đam mỹ Bad Buddy được báo Trung ví như “thần tiên”

Diễn xuất của Nanon ở đam mỹ Bad Buddy được báo Trung ví như “thần tiên”

Phim Âu-Mỹ / 27-11-21 114 lượt xem

Sau khi tập 5 của phim đam mỹ Bad Buddy (Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn) lên sóng, từ khóa của bộ phim đã đứng top 1 Twitter Thái suốt hơn 15 tiếng đồng hồ. Cảnh hôn của cặp đôi OhmNanon trong phim cũng khiến fan Việt mất ngủ đồng loạt vì quá mãnh liệt và “ám muội”. Giờ đây, phía Trung Quốc cũng đã công khai khen ngợi chất lượng của phim đam mỹ Bad Buddy và chàng nam chính gốc Việt Nanon Korapat bằng những từ ngữ mỹ miều nhất.

Cụ thể trang QQ đã đăng tải bài viết với tiêu đề “Cứu tinh phim Thái” dành cho phim đam mỹ Bad Buddy. Bài báo đã nhận xét rằng may mắn vào dịp cuối năm 2021, đã có một phim Thái hay đến mức mà mỗi tập đều xứng đáng được xem trên 2 lần, đó là Bad Buddy. Hiện tại bộ phim đang sở hữu số điểm cao ngất ngưởng là 9,3 trên Douban, cũng là kỷ lục “chạm đỉnh” của đam mỹ Thái trong cả năm 2021.

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như thần tiên, còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi! - Ảnh 2.

Trang QQ gọi phim đam mỹ Bad Buddy là “cứu tinh phim Thái”

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như thần tiên, còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi! - Ảnh 3.

Bad Buddy sở hữu số điểm 9,3 cực đỉnh trên Douban

Bài viết này của QQ cũng khen ngợi diễn xuất của Nanon Korapat và Ohm Pawat trong phim, gọi đây là “diễn xuất thần tiên”. Cụ thể với cảnh khóc của Nanon ở cuối tập 4, trang này nhận xét “Khi quay người lại, giọt nước mắt lăn dài trên má của cậu ấy khiến bất kì ai đang xem phim cũng phải xúc động. Có thể gọi nó là ‘diễn xuất thần tiên’ đấy!“. Tuy nhiên có một điều buồn cười là bài báo QQ lại nhận xét phim đam mỹ Bad Buddy thuộc thể loại “hài nhẹ nhàng”. Với những gì mà hai chàng trai đã trải qua suốt 5 tập phim, Bad Buddy chắc chắn là dự án có đầy đủ vui – buồn, niềm vui lẫn nước mắt và khó đoán nhất từ trước đến nay của đam mỹ Thái.

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như thần tiên, còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi! - Ảnh 4.

Diễn xuất của hot boy gốc Việt Nanon trong đam mỹ Bad Buddy được nhận xét là “thần tiên”

Anh chàng hiện đang là một trong những tài năng Gen Z của GMMTV

Cho đến hiện tại khán giả vẫn đang rất ấn tượng với diễn xuất của Nanon Korapat

Chắc chắn anh chàng Gen Z vẫn còn phải nỗ lực rất nhiều để nâng tầm diễn xuất của mình, “thần tiên” chính là một đích đến để phấn đấu!

Đam mỹ Bad BuddyChỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn lên sóng vào thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợpNguon kenh14]
Xem Them

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments