Diện mạo Công Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình những tập cuối

Diện mạo Công Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình những tập cuối

Nóng Trên Mạng / 31-08-23 30 lượt xem

[ad_1]

Theo preview tập 51 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) chạnh lòng khi tự tay cầm kéo cắt tóc cho Công (Quang Sự). “Mới hóa trị có hai lần mà tóc con rụng nhiều quá”, ông Toại ngậm ngùi.

Diện mạo Công Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình những tập cuối - Ảnh 1.
Diện mạo Công Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình những tập cuối - Ảnh 2.

Để trấn an bố, Công tỏ vẻ lạc quan: “Chắc một phần do con dùng dầu gội không hợp. Bố cứ cắt hết, đằng nào sang tuần con cũng phẫu thuật, đỡ phải gội đầu”.

Dù sau đó ông Toại và Công đều im lặng nhưng nét mặt của cả hai cùng hình ảnh từng mảng tóc rơi xuống thể hiện rõ sự đau đớn, xót xa. Ở phần bình luận, nhiều khán giả viết: “Thương Công và Phương quá”, “Không có nỗi đau nào bằng phải tự tay cắt tóc cho con mắc ung thư, nhìn con héo mòn đi từng ngày”, “Thương hai bố con, thương nhất là ông Toại”, “Tình cảm hai bố con tuyệt vời. Sắp hết phim rồi, buồn quá”, “Diện mạo mới của Công đáng yêu đấy chứ”…

Ở diễn biến khác, ông Toại dẫn 3 con trai gặp người bạn cũ cùng đơn vị. Người này cho biết từng bị ung thư giai đoạn 3 và hiện tại tự tin “khỏe hơn ông Toại”.

Diện mạo Công Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình những tập cuối - Ảnh 3.

Diện mạo mới của nhân vật Công trong phim

“Bác với bố cháu ngày xưa vào sinh ra tử có nhau. Hồi biết bác bị ung thư giai đoạn 3, bố cháu về tận làng để thăm bác, khóc từ đầu làng. Thế mà bây giờ bác khỏe gấp đôi bố cháu. Giặc còn chẳng giết được anh em mình, mấy con ung thư vớ vẩn nhằm nhò gì”, người này nói.

Nhiều khán giả dự đoán đây có thể là màn kịch do bố con ông Toại dựng lên nhằm khích lệ và động viên tinh thần cho Công. Dù Công đã hứa lạc quan để chiến đấu với căn bệnh ung thư, anh vẫn mang nhiều suy tư. Trước đó, Công từng rơi vào trạng thái tiêu cực, chỉ nghĩ đến cái chết.

Nói về vai Công, diễn viên Quang Sự cho biết đây là màn hóa thân anh rất thích. “Công là nhân vật có chiều sâu và lớp lang tâm lý phức tạp nhất. Cơ bản là người tốt nhưng anh ta cũng là con người và không hoàn hảo. Từ đầu, Công đã có khuyết điểm nhưng anh ta biết lắng nghe và thay đổi. Khi đã nhận ra cái sai, khuyết điểm của mình và cố gắng thay đổi để hoàn thiện thì đó là sự nhân văn của vai diễn. Tôi muốn qua nhân vật của mình truyền đi thông điệp: Ai cũng có khuyết điểm, quan trọng là nhận ra và dám sửa hay không…”, diễn viên Quang Sự cho hay.

Bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ kết thúc ở tập 56. Hiện, nội dung phim xoay quanh cuộc chiến của Công với căn bệnh ung thư. Bên cạnh đó là sự chuyển biến của các nhân vật khác như Hà, Danh và Trâm Anh.Nguồn Kenh14

Xem Thêm tại vnevent.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *