Diễm My 9x lần đầu chơi Running Man Việt đã có “tuyệt chiêu” khiến ai cũng khiếp sợ!

Diễm My 9x lần đầu chơi Running Man Việt đã có “tuyệt chiêu” khiến ai cũng khiếp sợ!

Hậu Trường / 21-12-21 101 lượt xem

Lần đầu tiên đến với Running Man VietnamChơi Là Chạy, Diễm My 9x đã chứng tỏ mình là một đối thủ cực kỳ máu chiến, sẵn sàng… cắn bất cứ ai cản trở con đường đi đến chiến thắng của mình. Hai cô gái từng bị Diễm My 9x cho nếm món “võ cắn” này chính là Thúy Ngân & Hòa Minzy.

Khi vật lộn với Thúy Ngân trong trò giành chơi nước, Diễm My đã nhanh chóng dùng tuyệt chiêu cắn để làm lung lay ý chí chiến đấu của đối phương. Thậm chí, sau khi tập này lên sóng, Diễm My còn hài hước bình luận: “Thịt Ngân ngon lắm mọi người ơi!”.

Diễm My 9x lần đầu chơi Running Man Việt đã có tuyệt chiêu khiến ai cũng khiếp sợ! - Ảnh 2.

Người thứ 2 được nếm mùi “võ cắn” của Diễm My là Hòa Minzy. Chẳng là trong lúc giằng co xé bảng tên, Diễm My vì quá máu nên đã cắn và xé được bảng tên đàn em, chỉ tiếc rằng việc xé Hòa Minzy cũng không có tác dụng gì cả!

Diễm My 9x lần đầu chơi Running Man Việt đã có tuyệt chiêu khiến ai cũng khiếp sợ! - Ảnh 4.

Địa điểm được chọn ghi hình là Phú Quốc – một trong các “đảo ngọc” nức tiếng của Việt Nam. Để các fan thỏa sức vi vu, Siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống Traveloka – một trong những nhà tài trợ chính của Running Man Vietnam mùa 2 đã tung ra hàng ngàn ưu đãi cho du khách đến Phú Quốc như ưu đãi vé máy bay lên đến 300k, khách sạn và vé vui chơi trải nghiệm.

Giao diện thân thiện, tiện lợi, thanh toán an toàn, Traveloka là giải pháp du lịch trọn gói cho tín đồ xê dịch thời 4.0. Đặt vé với cực nhiều ưu đãi tại: trv.lk/Traveloka-RunningManSS2.

Ảnh: Running Man VietnamNguồn Kenh14

Xem Thêm

Bài viết cùng chủ đề:

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments